Tag:

Quản lý thị trường

12:54

Phát hiện lượng lớn đồng hồ, mắt kính... giả tại chợ Bến Thành

TTO - Bất ngờ kiểm tra hàng loạt gian hàng kinh doanh trong chợ Bến Thành, lực lượng Quản lý thị trường TP.HCM phát hiện hàng ngàn sản phẩm vi phạm kinh doanh hàng giả.

11:13

Người dân cần thuốc tốt

TTO - Người tiêu dùng lại giật mình khi liên tục xuất hiện thông tin về thuốc bị làm giả như kháng sinh đắt tiền Zinma, thuốc ung thư được làm từ... than tre.

01:20

Phát hiện nhà hàng tính tiền bằng tiếng Trung hoạt động 'chui'

TTO - Qua kiểm tra, nhà hàng này không xuất trình được giấy đăng ký kinh doanh, không niêm yết giá theo quy định và kinh doanh 20 chai rượu Trung Quốc không có hóa đơn chứng từ.

03:48

Thu phí đổi tiền mới là vi phạm pháp luật

Lãnh đạo NHNN cho biết "sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng như công an, quản lý thị trường… kịp thời phát hiện và xử lý, kể cả NH chi tiền mới mà thu phí cũng vi phạm pháp luật".

02:25

Cục trưởng Cục Quản lý thị trường bị bộ trưởng phê bình

TTO - Liên tục truy vấn trách nhiệm để xảy ra các vụ vi phạm kinh doanh gas trái phép, Bộ trưởng Bộ Công thương đã phê bình cục trưởng Cục Quản lý thị trường.

02:38

Phó chi cục quản lý thị trường 'bảo kê phân bón' được tại ngoại

TTO - Ông Châu Hoài Phương - nguyên chi cục phó Chi cục quản lý thị trường Sóc Trăng, vừa được cho tại ngoại sau hơn 7 tháng bị tạm giam.

03:00

'Giải oan' xăng E5 và đề nghị giảm phí môi trường

TTO - Trước ý kiến xài xăng E5 gây hỏng xe, các chuyên gia cho rằng chất lượng xăng E5 hoàn toàn đảm bảo, chưa gây sự cố và đề nghị giảm phí môi trường.

09:48

Cân nhắc khi mua mỹ phẩm bằng hợp đồng "trọn gói"

TTO - Cách đây khoảng hai tháng, chị C.T.L., ở Hà Nội, được một hãng mỹ phẩm mời đến dùng thử sản phẩm. Chị L. đồng ý đến dùng thử và ký hợp đồng mua trả góp.