Thứ 6, ngày 17 tháng 9 năm 2021

Tạm giữ hình sự người vợ lao vào đánh công an xã để bênh vực chồng

04/08/2021 15:59 GMT+7

TTO - Ngày 4-8, Công an huyện Phú Tân, tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự bà Trần Thị Tuyền (42 tuổi, ngụ xã Hòa Lạc, huyện Phú Tân) về hành vi “chống người thi hành công vụ”. Bà Tuyền đã lao vào đánh công an xã khi họ đang lập biên bản.

Tạm giữ hình sự người vợ lao vào đánh công an xã để bênh vực chồng - Ảnh 1.

Bà Trần Thị Tuyền đã lao vào đánh công an xã để ngăn cản không cho lực lượng lập biên bản chồng bà đã vi phạm chỉ thị 16 khi ra ngoài không cần thiết - Ảnh: MINH PHƯỚC

Trước đó, khoảng 16h5 ngày 3-8, tổ tuần tra kiểm soát cụm số 4, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang đang trên đường tuần tra xử lý các trường hợp vi phạm theo chỉ thị 16 thì phát hiện ông Nguyễn Phú Cường (50 tuổi, ngụ xã Hòa Lạc) điều khiển xe máy chạy hướng Hòa Lạc - Phú Hiệp nên đã yêu cầu dừng phương tiện kiểm tra.

Tại đây, ông Cường trình bày "do ở nhà buồn chán nên đến nhà của thằng em chơi". Tổ tuần tra lập biên bản xử lý vi phạm về hành vi ra đường khi không thật sự cần thiết.

Lúc này, vợ của ông Cường là bà Trần Thị Tuyền đi đến nơi lực lượng công an lập biên bản dùng lời lẽ thô tục chửi tổ tuần tra. Mặc dù được lực lượng chức năng giải thích nhưng bà Tuyền vẫn tiếp tục có những lời lẽ thô tục.

Tổ công tác yêu cầu cưỡng chế đưa bà Tuyền về trụ sở công an xã làm việc thì bà Tuyền xông đến đánh một công an viên. Vì vậy, tổ tuần tra khống chế bà Tuyền đưa về trụ sở công an.

An Giang cho lưu thông hàng hóa đường thủy suốt đêm trong mùa dịch COVID-19 An Giang cho lưu thông hàng hóa đường thủy suốt đêm trong mùa dịch COVID-19

TTO - Ngày 2-8, ông Trần Anh Thư - phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang - cho biết đã ký văn bản tháo gỡ khó khăn trong vận chuyển hàng nông sản khi áp dụng chỉ thị 16. Đặc biệt, An Giang đã cho phép các phương tiện thủy lưu thông hàng hóa cả ban đêm.

BỬU ĐẤU - MINH PHƯỚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận