Thứ 5, ngày 17 tháng 6 năm 2021

Tạm giữ hình sự ca sĩ Châu Việt Cường, điều tra vụ nữ sinh tử vong

05/03/2018 18:19 GMT+7

TTO - Công an quận Ba Đình, Hà Nội đã tạm giữ hình sự ca sĩ Châu Việt Cường để điều tra làm rõ vụ một nữ sinh tử vong bất thường sau khi sử dụng ma túy.


Tạm giữ hình sự ca sĩ Châu Việt Cường, điều tra vụ nữ sinh tử vong - Ảnh 1.

Ca sĩ Châu Việt Cường tại cơ quan công an - Ảnh: GIANG LONG

Chiều 5-3, xác nhận với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công an quận Ba Đình cho biết cơ quan này đang điều tra vụ một nữ sinh tử vong bất thường sau khi sử dụng ma túy cùng ca sĩ Châu Việt Cường.

Nữ sinh tử vong được xác định là T. T. H., 20 tuổi, trú huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Tại cơ quan công an, ca sĩ Châu Việt Cường khai nhận khoảng 3h30 sáng cùng ngày có đi cùng một người bạn là Đoàn Quý Nguyên (ca sĩ Nam Khang) và hai nữ sinh là T. M. H. và P.A. đến nhà Phạm Đức Thế ở phường Cống Vị, quận Ba Đình. 

Tại đây ca sĩ Châu Việt Cường và các người bạn của mình đã tổ chức sử dụng ma túy. 

Về nguyên nhân nữ sinh H. tử vong, ca sĩ Châu Việt Cường khai sau khi sử dụng ma túy suốt đêm, khoảng 8h sáng, do ảo ma túy, nghĩ H. bị ma nhập nên đã xuống nhà mua tỏi lên để "trừ ma". 

Sau khi rắc tỏi quanh nhà để trừ ma, cả hai bóc tỏi cho vào miệng. Cường dùng tay ghì cổ và nhét tỏi vào miệng H. Do củ tỏi to còn nguyên mắc nghẹn ở cổ đã làm nữ sinh này ngạt thở và tử vong.

Cường khai bản thân ăn rất nhiều tỏi. Những người bạn chứng kiến có vào can ngăn nhưng do ai cũng đang phê ma túy nên không can được. Sau đó những người này đi khỏi hiện trường.

Nam ca sĩ phủ nhận hiếp dâm nữ sinh Nam ca sĩ phủ nhận hiếp dâm nữ sinh

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã thụ lý đơn của nữ sinh P.C.N. tố cáo ca sĩ Châu Việt Cường đã có hành vi hiếp dâm cô vài ngày trước đó.

Trưa 5-3, nhận được tin báo, Công an phường Cống Vị đã đến hiện trường xác minh và chuyển hồ sơ lên Công an quận Ba Đình tiến hành điều tra.

Công an quận Ba Đình đã đưa ca sĩ Châu Việt Cường về cơ quan công an để điều tra.

Lãnh đạo Công an quận Ba Đình cho biết đây mới chỉ là lời khai ban đầu của ca sĩ Châu Việt Cường. 

Kết quả pháp y xác định trong miệng H. có 33 nhánh tỏi gây tắc phế quản, tắc đường hô hấp và gây tử vong. Tại hiện trường vẫn còn vương vãi rất nhiều tỏi dưới nền đất và trong các góc nhà.  

Hiện cơ quan công an đang làm việc với những người cùng sử dụng ma túy với H. và Châu Việt Cường để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Được biết, Châu Việt Cường tên thật là Nguyễn Việt Cường, sinh năm 1978.

THÂN HOÀNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận