Thứ 3, ngày 15 tháng 6 năm 2021

Tạm giữ 4 người đánh chết 'con nợ'

27/04/2021 20:47 GMT+7

TTO - Liên quan vụ người đàn ông thuê kiôt để bán cà phê và rửa xe bị nhóm người đánh chết, công an đã tạm giữ 4 đối tượng liên quan và xác định việc đánh người do đòi nợ là chính xác.

Tạm giữ 4 người đánh chết con nợ - Ảnh 1.

Bốn người liên quan vụ án mạng đã bị công an tạm giữ - Ảnh: B.S.

Ngày 27-4, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã tạm giữ 4 người để điều tra liên quan tới cái chết của ông Nguyễn Tấn Đạt, 37 tuổi, quê Kiên Giang, là người thuê trọ tại căn kiôt thuộc khu phố 1B, phường An Phú.

Bốn người bị điều tra về hành vi "giết người" gồm: Nguyễn Văn Huy (32 tuổi, ngụ TP Thuận An, tỉnh Bình Dương), Thạch Nhựt Phong (19 tuổi, quê huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang), Nguyễn Văn Nhí (30 tuổi, quê huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) và Hồ Đại Sơn (25 tuổi, quê Nghệ An).

Tạm giữ 4 người đánh chết con nợ - Ảnh 2.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án - Ảnh: B.S.

​Theo điều tra ban đầu, khoảng 12h30 ngày 26-4, Huy điện thoại cho những người còn lại đi đòi nợ. Khi tới kiôt mà ông Đạt thuê trọ tại khu phố 1B, phường An Phú, thành phố Thuận An, nhóm người này lao đến đấm vào mũi, tát, đá nhiều cái vào bụng ông Đạt.

Mặc dù ông Đạt bị chảy máu mũi và bỏ chạy vào trong, Nhí vẫn đuổi theo, nắm tóc ông Đạt kéo ra ngoài.

Bị thúc ép, ông Đạt hứa chiều tối cùng ngày (26-4) sẽ trả tiền, nhưng sau đó ông Đạt bị đau bụng, được người nhà đưa đi cấp cứu và đã tử vong tại bệnh viện.

Theo các nhân chứng, ông Đạt thuê căn kiôt trên ở cùng người vợ đang mang bầu và con. Hằng ngày, vợ chồng ông Đạt bán cà phê và rửa xe để mưu sinh.

Nạn nhân có vay mượn một số tiền với lãi suất cao, do hoàn cảnh khó khăn không có khả năng trả. Vì vậy, công an đã rà soát các nghi phạm theo nghi vấn trên.

4 nghi phạm sau đó đã ra công an đầu thú, thừa nhận hành vi đánh người dẫn đến tử vong.

Người đàn ông rửa xe nghi bị nhóm đòi nợ đánh chết Người đàn ông rửa xe nghi bị nhóm đòi nợ đánh chết

TTO - Vợ mang bầu, người đàn ông thuê căn kiôt để gia đình vừa ở vừa bán cà phê và rửa xe máy, nhưng bị một nhóm người nghi là đòi nợ đánh tử vong.

BÁ SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận