02/04/2019 08:03 GMT+7

Tạm đình chỉ cô giáo đánh 22 học sinh

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ

TTO - Theo Phòng giáo dục TP Bà Rịa, cô giáo Nguyễn Thị Thu Huyền sẽ bị tạm đình chỉ sau vụ đánh 22 học sinh. Hiện cô đã biết lỗi nhưng muốn giải trình, giải thích thêm.

Chiều 1-4, bà Trần Thị Phương Hiền - trưởng Phòng giáo dục TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) - cho biết chiều cùng ngày, phòng đã họp để xem xét kỷ luật đối với cô giáo dạy toán Nguyễn Thị Thu Huyền (chủ nhiệm lớp 8A1 Trường THCS Long Toàn) và phòng sẽ tạm đình chỉ giảng dạy đối với cô giáo này.

Trước đó, vào tiết học cuối sáng thứ sáu ngày 29-3, cô Huyền đã dùng thước đánh 22 học sinh trên tổng số 31 em của lớp 8A1.

Gia đình phát hiện, một số phụ huynh đã chia sẻ hình ảnh bầm tím ở chân con mình lên mạng xã hội.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hòa - phó hiệu trưởng Trường THCS Long Toàn - cho biết ngày 1-4, nhà trường đã yêu cầu cô Huyền làm bản tường trình, kiểm điểm. Trưa 1-4, cô giáo Huyền cùng lãnh đạo nhà trường đã đến một gia đình xin lỗi.

Với một số hình ảnh học sinh bị đánh, bà Trần Thị Phương Hiền trả lời "thấy hơi nặng". Bà Hiền cho biết thêm sự việc trên không phải là việc nhỏ.

Tại cuộc làm việc chiều 1-4, cô giáo Huyền đã biết lỗi nhưng muốn giải trình, giải thích thêm.

Làm rõ vụ cô giáo chủ nhiệm đánh 22 học sinh bầm tím Làm rõ vụ cô giáo chủ nhiệm đánh 22 học sinh bầm tím

TTO - Sáng 1-4, Phòng giáo dục TP Bà Rịa và Trường THCS Long Toàn, TP Bà Rịa đã nắm được sự việc một cô giáo chủ nhiệm của trường này đánh 22 học sinh khiến nhiều em bị bầm tím.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận