Thứ 2, ngày 6 tháng 12 năm 2021

Tắm biển Quảng Nam, người phụ nữ Hà Nội tử vong khi cứu bạn đuối nước

22/02/2019 20:59 GMT+7

TTO - Trong lúc bơi ra biển cứu bạn bị đuối nước, một phụ nữ từ Hà Nội đến Quảng Nam tham quan, tắm biển bị tử vong do đuối sức.

Tắm biển Quảng Nam, người phụ nữ Hà Nội tử vong khi cứu bạn đuối nước - Ảnh 1.

Bãi biển nơi người phụ nữ tử vong - Ảnh: MẠNH TRƯỜNG

Chiều 22-2, chính quyền xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam cho biết lực lượng chức năng đã vớt được thi thể một phụ nữ bị chết đuối ở bãi biển của địa phương này. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h30 cùng ngày, chị L. (37 tuổi, quê ở TP Hà Nội) cùng bạn đến bãi biển tại xã Tam Thanh du lịch và tắm biển. Người bạn sau đó bất ngờ bị sụp xuống khu vực nước xoáy sâu, dẫn đến đuối nước. 

Chị L. đã bơi lại dìu bạn, vật lộn với dòng nước xoáy. Một người đánh cá phát hiện đã ra hỗ trợ chị L. đưa người bạn lên bờ an toàn.

Lúc này người đánh cá thấy chị L. ngã người xuống nước nhưng nghĩ chị ngâm mình dưới biển để nghỉ mệt. Tuy nhiên một lúc sau không thấy chị L. lên bờ, người dân chạy ra biển tìm thì chị đã chết đuối.

Theo chính quyền xã Tam Thanh, khu vực xảy ra vụ đuối nước rất vắng người, cách bãi tắm Tam Thanh khoảng 2km và không có lực lượng cứu hộ. 

Hiện thi thể chị L. đã được bàn giao cho người nhà để đưa về quê mai táng.

Cứu sống hai khách du lịch bị đuối nước tại biển Ba Động Cứu sống hai khách du lịch bị đuối nước tại biển Ba Động

TTO - Bộ chỉ huy BĐBP Trà Vinh cho biết, Đồn Biên phòng Trường Long Hòa vừa phối hợp với các cơ quan chức năng cứu nạn 2 du khách bị đuối nước khi tắm biển tại khu du lịch biển Ba Động

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận