Tag: Tắk Pổ

Viết tiếp chuyện cổ tích ở Tắk Pổ

Chương trình đọc báo cùng bạn hôm nay với nhiều thông tin vừa cập nhật: Bắt được kẻ vận chuyển ma túy, dùng súng chống trả; Đuổi việc tài xế taxi tại Đà Lạt chửi khách thô tục; Khám xét Trung tâm đăng kiểm 50-03V ở Thủ Đức...

Trường Tắk Pổ đón học sinh vào lớp sau 3 năm xây dựng

Nghi thức cắt băng khánh thành công trình điểm trường Tắk Pổ đã được các thầy cô giáo và nhà tài trợ tổ chức trang trọng sáng nay 24-12 tại thôn 1, xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, Quảng Nam.

Tắk Pổ đổi thay từ vạn tấm lòng

TTO - Tắk Pổ, điểm trường nằm cheo leo trên dãy núi Ngọc Linh, từng gây xúc động mạnh với lễ khai giảng trong trẻo, đầy bình dị năm 2019 đang từng ngày có những đổi thay nhờ ân tình của hàng vạn tấm lòng.

Lễ khai giảng đặc biệt trên rẻo cao với tô mì Quảng cô giáo nấu thết đãi học trò

TTO - Sau 1 năm chuyển công tác xuống điểm trường chính, cô giáo Trà Thị Thu đã quay lại với học sinh vùng cao Tắk Pổ làm bà con dân bản, lũ trẻ ở đây vui lắm!

Ngôi trường cổ tích ở Tắk Pổ

TTO - Sáng 5-12, một nghi thức đơn sơ theo phong tục Ca Dong trên triền núi đỉnh Ngọc Linh đã được tổ chức với sự chủ trì của vị già làng. Đó là lễ đặt viên gạch đầu tiên cho công trình điểm trường Tắk Pổ, xã Trà Tập, huyện Nam Trà My (Quảng Nam).

H’Hen Nie đến với cô trò Tắk Pổ

TTO - Giữa mây ngàn đỉnh cao Tắk Pổ và giữa những hoạt động chia sẻ với cô trò nơi đây, H’Hen Niê cởi mở trò chuyện với Tuổi Trẻ Xuân.

Tuổi Trẻ, H'Hen Niê đến với cô trò Tắk Pổ và câu chuyện bìa báo Tết Canh Tý 2020

TTO - Cuối năm 2019, từ Sài Gòn và Hà Nội, đoàn công tác của Tuổi Trẻ và Hoa hậu H'Hen Niê hội ngộ tại Đà Nẵng để đi lên Nam Trà My, huyện miền núi xa xôi của tỉnh Quảng Nam.

Hai cô giáo điểm trường Tắk Pổ nhận giải thưởng Bạn đọc cùng làm báo

TTO - Giải thưởng Bạn đọc cùng làm báo tháng 9 được trao cho hai cô giáo trẻ tại điểm trường vùng cao Tắk Pổ, xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Lớp học ở Tắk Pổ đổi thay từng ngày

TTO - Được các nhà hảo tâm giúp đỡ, lớp học của cô trò ở Tắk Pổ giờ đã có một chiếc tivi màn hình lớn, dàn pin năng lượng mặt trời cũng được thay mới...

Cô giáo Tắk Pổ: 'Đi hái rau rừng với cô nào!', học trò đồng thanh: 'Dạ'

TTO - Sáng dạy trò học trên lớp, chiều phụ đạo cho các em yếu, xong hai cô giáo điểm trường Tắk Pổ cầm rổ vào rừng hái rau, măng rừng, một đám học trò lẽo đẽo theo cô, tiếng cười nói giòn tan cả một góc rừng Ngọc Linh...