20/01/2023 18:28 GMT+7

Tài xế xe khách Sơn Tùng phản ánh bị đánh rách mặt vô cớ

Tài xế xe khách Sơn Tùng bị tài xế xe khách Thống Nhất đánh rách mặt khi đón khách tại quốc lộ 1, đoạn qua phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi ngày cận Tết.

Tài xế xe khách Sơn Tùng phản ánh bị đánh rách mặt vô cớ - Ảnh 1.

Tài xế Lê Minh Đời bị đánh rách mặt khi đón khách ở TP Quảng Ngãi - Ảnh: T.M

Ngày 20-1, đại diện Công ty TNHH kinh doanh vận tải Sơn Tùng (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) cho biết đã báo cáo Công an tỉnh Quảng Ngãi điều tra, làm rõ việc tài xế của nhà xe Sơn Tùng vô cớ bị tài xế nhà xe Thống Nhất đánh rách mặt.

Theo đó, khoảng 9h sáng 20-1, tài xế Lê Minh Đời điều khiển xe khách 16 chỗ của nhà xe Sơn Tùng, chạy tuyến Quy Nhơn - Đà Nẵng.

Khi tài xế Lê Minh Đời đến điểm đón trả khách ở quốc lộ 1 giao nhau với đường Võ Nguyên Giáp, phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi để đón khách, bất ngờ xe khách 16 chỗ biển số 76B-009… in logo nhà xe Thống Nhất (Hợp tác xã vận tải Thống Nhất, Quảng Ngãi) trờ đến.

Camera hành trình của xe khách Sơn Tùng cho thấy một người đàn ông từ xe khách Thống Nhất đã xông đến gõ cửa bên ghế tài xế và đánh tài xế xe khách Sơn Tùng.

"Tôi rất bất ngờ khi vô cớ bị tài xế xe Thống Nhất đánh rách mặt", tài xế Đời nói.

Tài xế xe khách Sơn Tùng phản ánh bị đánh rách mặt vô cớ - Ảnh 2.

Công an có mặt lập biên bản và nắm thông tin từ những người chứng kiến vụ việc - Ảnh: T.M

Phía nhà xe Sơn Tùng khẳng định nhiều năm qua nhà xe này không đón khách dọc đường. Tất cả khách đặt vé qua tổng đài, nên vụ việc không phải do tranh giành khách dẫn đến xô xát.

"Tôi đã cho kiểm tra, vị khách chúng tôi đón ở quốc lộ 1 giao đường Võ Nguyên Giáp (TP Quảng Ngãi) đã đặt vé từ trước. Nếu khách không đặt vé mà tài xế tự dừng đón là vi phạm quy định của nhà xe", đại diện nhà xe Sơn Tùng nói.

Ông Lưu Văn Thọ, hành khách được đón, cũng xác nhận đã đặt vé xe Sơn Tùng từ trước và theo đúng giờ hẹn đến điểm trên để lên xe đi Đà Nẵng.

"Tôi lao ra khỏi xe và tiếp tục bị tài xế xe Thống Nhất đánh, họ không cho tôi nói gì", tài xế Đời kể.

Sau sự việc, xe Thống Nhất rời khỏi hiện trường. Tài xế Lê Minh Đời được tạm dừng hành trình đi Đà Nẵng để đến cơ sở y tế sơ cứu và khâu vết rách trên mặt.

Ngay sau đó, lực lượng Công an phường Trương Quang Trọng đã đến hiện trường lập biên bản, lấy thông tin từ hành khách, tài xế Đời và những người chứng kiến vụ việc.

Tài xế tố Tài xế tố 'bị CSGT Quảng Trị đánh gãy xương sườn' bị phạt thêm 3 lỗi

TTO - Trạm CSGT Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị) đã lập biên bản xử phạt hành chính thêm ba lỗi vi phạm đối với tài xế từng tố bị CSGT trạm này đánh gãy xương sườn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận