10/07/2022 15:36 GMT+7

Người chạy xe ôm tố bị tài xế ôtô đánh rách môi vì không cho vượt ở hầm chui

CHÍ TUỆ
CHÍ TUỆ

TTO - Trong lúc lái xe máy qua hầm chui Thanh Xuân (nút giao Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến), người chạy xe ôm bị một ôtô đằng sau bấm còi, đòi vượt. Khi vừa đi qua hết hầm thì anh N. bị tài xế ôtô chặn đầu hành hung.

Người chạy xe ôm tố bị tài xế ôtô đánh rách môi vì không cho vượt ở hầm chui - Ảnh 1.

Ôtô bị tố được đăng tải trên mạng xã hội - Ảnh: HÀ NGA

Ngày 10-7, trên mạng xã hội xôn xao bài viết kèm theo hình ảnh về một người chạy xe ôm công nghệ bị một tài xế ôtô hành hung tại hầm chui Thanh Xuân.

Theo nội dung bài viết đăng tải, người chạy xe ôm công nghệ trong lúc lái xe máy đi xuống hầm chui Thanh Xuân (hướng ngã tư Sở - Hà Đông) thì bị một ôô nhãn hiệu CRV đi đằng sau liên tục bấm còi đòi vượt.

"Em không cho vượt, sau đó tài xế vượt lên, tạt đầu xe và hành hung em" - nội dung bài viết nêu.

Kèm theo nội dung trên là những hình ảnh người chạy xe ôm bị đánh rách môi, chảy máu.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 10-7, anh Hà Quang N. (29 tuổi, nạn nhân) cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 9-7, khi anh này đang đi làm.

"Tôi đang chạy xe theo hướng từ ngã tư Sở về Hà Đông, khi tới hầm chui Nguyễn Trãi thì chiếc  ôtô Honda CRV do một người đàn ông điều khiển đi đằng sau liên tục bấm còi đòi vượt.

Lúc này tôi đang đi đúng làn đường bên phải, lên dốc và trên đường có nhiều xe nên tôi không cho vượt. Khi vừa qua hết hầm, chiếc ôtô ép tôi vào lề đường, chặn đầu tôi.

Một người đàn ông khoảng 40 tuổi từ trên xe bước xuống, cầm theo một vật nghi là dao và nói 'sao gí đầu xe tao' rồi dùng tay đánh tới tấp vào mặt khiến tôi bị rách môi, chảy máu. Sau đó người này lên ôtô bỏ đi" - anh N. kể lại.

Vụ việc khiến anh N. bị rách môi trên, phải khâu 4 mũi, răng số 4 hàm trên bị vỡ. Anh N. đã tới Công an phường Thanh Xuân Bắc trình báo. 

Công an phường Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã tiếp nhận đơn trình báo của nạn nhân và đang điều tra.

Lý do phó công an phường lao vào tiệm tóc hành hung phụ nữ? Lý do phó công an phường lao vào tiệm tóc hành hung phụ nữ?

TTO - Ông Đặng Đình Đoàn - phó trưởng Công an phường Sông Bằng - đã vi phạm về quy trình công tác, quy tắc ứng xử, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, uy tín của lực lượng công an ra sao?

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên