Tag: Tranh giành khách

Tài xế xe khách Sơn Tùng phản ánh bị đánh rách mặt vô cớ

Tài xế xe khách Sơn Tùng bị tài xế xe khách Thống Nhất đánh rách mặt khi đón khách tại quốc lộ 1, đoạn qua phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi.

Làm xấu mặt Đà Lạt mộng mơ: Phạt quét chợ 1 tháng, xem có sợ không?

TTO - Liên quan đến cảnh “cò” mứt có hành vi và lời nói thóa mạ hướng dẫn viên du lịch ở thành phố Đà Lạt, cơ quan chức năng cho biết đây là vấn nạn làm xấu hình ảnh địa phương. Tuy nhiên, sao không dẹp được? Và, nhiều bạn đọc đã hiến kế...

Tài xế công nghệ bị đánh bằng củi tạ: 'Họ đã xin lỗi, anh em đừng trả thù giùm tôi'

TTO - "Mục đích của tôi khi đưa đoạn video clip lên không phải để gây thù chuốc oán, mà chỉ là để cảnh báo anh em xe ôm công nghệ cẩn trọng, tìm cách bảo vệ mình...".

Vụ nổ súng hoa cải ở Thái Bình vì mâu thuẫn tranh giành khách?

TTO - Ngày 24-11, một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình khẳng định vụ nổ súng hoa cải làm một người trọng thương đêm 23-11 là mâu thuẫn trong quá trình tranh giành khách trước đó, không liên quan đến băng ổ nhóm "xã hội đen" như một thông tin trước đó.

Tài xế taxi chèo kéo khách, đánh tài xế hãng Mai Linh

TTO - Ngày 12-10, Công an Đồng Nai xác nhận đang lập hồ sơ xử lý 7 tài xế taxi hãng S.G. về hành vi đuổi đánh một tài xế hãng taxi Mai Linh nhằm tranh giành khách.

Bắt nghi phạm bắn người ở bến xe Quy Nhơn

TTO - Chiều 3-6, đại tá Nguyễn Đức Nam, phó giám đốc Công an tỉnh Bình Định, cho biết đã bắt được Lê Thanh Lâm - nghi phạm dùng súng bắn một phụ xe bị thương trong lúc tranh giành khách ở bến xe Quy Nhơn.

Truy bắt kẻ bắn trọng thương phụ xe khách ở bến xe Quy Nhơn do giành khách

TTO - Công an phường Ghềnh Ráng (TP Quy Nhơn, Bình Định) đang truy bắt kẻ bắn trọng thương một phụ xe của Hãng xe khách Mạnh Mùi tại bến xe khách Quy Nhơn đêm 2-6.

Video: Tranh giành khách, hai tài xế xe ôm đuổi chém nhau trên đường phố

TTO - Đến chiều 17-8, công an quận Bình Tân, TP.HCM mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ ẩu đả có hung khí của hai tài xế xe ôm làm cả hai bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Điều tra vụ thanh niên dùng súng cao su bắn vỡ kính xe khách

TTO - Chưa đầy một tháng, xe khách của nhà xe Quang Mười chạy tuyến Quảng Ninh - Thanh Hóa đã hai lần bị kẻ xấu dùng súng cao su bắn vỡ kính khi qua thành phố Uông Bí, Quảng Ninh.

Hai nhà xe giành khách, thuê người xử tài xế bên kia

TTO - Tranh giành khách dọc đường, người của nhà xe Hào Thanh gọi “côn đồ” cùng tài xế, phụ xe đến đánh tài xế xe Điện Quỳnh làm tài xế này bất tỉnh.