03/01/2023 16:18 GMT+7

Tài xế xe buýt vừa lái vừa nhắn tin suốt hàng chục km

Clip cho thấy tài xế xe buýt của Hợp tác xã Quyết Thắng vừa lái xe vừa nhắn tin. Lãnh đạo đơn vị cho biết đang xác minh và sẽ kỷ luật nghiêm.

Ông Nguyễn Thành Đức, giám đốc Hợp tác xã Quyết Thắng, cho biết đang xác minh danh tính tài xế xe buýt vừa lái vừa nhắn tin để xử lý nghiêm

Chiều 3-1, ông Nguyễn Thành Đức, giám đốc Hợp tác xã Quyết Thắng, cho hay đang xác minh và sẽ đưa ra hình thức kỷ luật nghiêm đối với tài xế xe buýt vừa lái xe vừa nhắn tin suốt chặng đường dài hàng chục km.

Theo phản ánh của bạn đọc, xe buýt của Hợp tác xã Quyết Thắng chạy trên quốc lộ 26 hướng thành phố Buôn Ma Thuột - bến xe Quyết Thắng (xã Ea Kly, Krông Pắk) đã khiến nhiều hành khách bức xúc.

Theo clip người dân ghi lại, tài xế này đặt ngửa hai tay lên vô lăng và liên tục lướt điện thoại, nhắn tin. Việc này diễn ra suốt chặng đường dài hàng chục km từ thành phố về bến xe.

Trả lời vấn đề này, ông Đức cho biết ông đang đi công tác ở Khánh Hòa và đã nhận được phản ánh về việc tài xế vừa lái vừa nhắn tin.

"Tôi đã chỉ đạo anh em ở nhà xác minh xem tài xế vừa lái vừa nhắn tin là ai. Sau khi có đầy đủ thông tin về hành vi vi phạm sẽ xử lý kỷ luật thật nghiêm khắc. Chúng tôi đã có quy định tài xế không được sử dụng điện thoại trong lúc lái xe. Vậy nên hành vi vừa lái xe vừa nhắn tin của tài xế này là vô cùng nguy hiểm, phải bị xử lý nghiêm để răn đe", ông Đức nói.

Đình chỉ tài xế vừa lái xe buýt vừa Đình chỉ tài xế vừa lái xe buýt vừa 'lướt' điện thoại

TTO - Trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip ghi lại cảnh một tài xế xe buýt vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại khiến nhiều người bất bình.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên