28/09/2020 13:57 GMT+7

Tài xế taxi Vinasun và Mai Linh đánh nhau như phim ngoài sân bay

LÊ TRUNG
LÊ TRUNG

TTO - Do mâu thuẫn ở khu vực gần sân bay Chu Lai, hai nhóm tài xế taxi Vinasun và taxi Mai Linh đã cầm hung khí xô xát, đánh nhau như phim.

Tài xế hai hãng xe xô xát, cầm hung khí đánh nhau - Video: Người dân cung cấp

Chiều 28-9, Công an xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, Quảng Nam cho biết đang xác minh, xử lý vụ việc xô xát giữa tài xế của hai hãng taxi do mâu thuẫn trong việc tranh giành khách tại khu vực sân bay Chu Lai (xã Tam Nghĩa).

Theo một đoạn video clip được đăng tải lên mạng Facebook, chiều 27-9, một nhóm 3 người đi trên xe taxi Vinasun mang BSK 92A-094... cầm cây đánh nhau với một tài xế của hãng taxi Mai Linh. 

Tài xế taxi Mai Linh chạy một đoạn thì cầm vật cứng để đánh lại nhóm người trên, sau đó tài xế taxi Mai Linh thất thế, bị 3 người kia đánh ngã xuống đất, bị thương ở đầu.

Tài xế này sau đó được xác định là P.V.T (31 tuổi, quê huyện Quế Sơn, Quảng Nam), hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Tài xế taxi Vinasun và Mai Linh đánh nhau như phim ngoài sân bay - Ảnh 2.

Hai nhóm tài xế taxi đánh nhau - Ảnh cắt từ video

Theo anh T. kể lại, cha anh chạy ô tô dịch vụ, hôm 27-9 là ngày phiên của hãng taxi Vinasun nhưng cha anh có vào sân bay Chu Lai đón khách nên xảy ra mâu thuẫn với các tài xế taxi Vinasun. 

Bực tức vì trước đó nhóm người của taxi Vinasun từng chặn đường dọa đánh cha mình, anh T. tìm nhóm người của hãng taxi Vinasun để hỏi chuyện thì hai bên xảy ra to tiếng, cãi vã ngay bên trong sân bay Chu Lai. 

Bộ phận an ninh sân bay Chu Lai đã vào can ngăn. Anh T. đi ra bên ngoài sân bay ngồi uống nước thì nhóm tài xế của hãng taxi Vinasun lao đến xảy ra xô xát, đánh nhau với anh.

Được biết tại sân bay Chu Lai hiện nay có 8 hãng taxi đang hoạt động, các hãng sẽ thay phiên nhau đón khách, mỗi ngày một hãng.

Phát hiện tài xế taxi chở nhiều thuốc lắc và ma túy Phát hiện tài xế taxi chở nhiều thuốc lắc và ma túy

TTO - Cảnh sát phát hiện một chiếc taxi 4 chỗ có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra thì phát hiện trên xe có hàng trăm viên thuốc lắc và một số lượng ma túy khác khá lớn nghi là ma túy tổng hợp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên