Tag: Sân bay Chu Lai

Bàn cách xã hội hóa đầu tư, khai thác sân bay Chu Lai

TTO - Ngày 3-10, đoàn công tác của Bộ Giao thông vận tải đã khảo sát, làm việc với tỉnh Quảng Nam về phương án quy hoạch, đề án xã hội hóa đầu tư, khai thác cảng hàng không Chu Lai.

Tai nạn máy bay huấn luyện tại sân bay Chu Lai: Do học viên hạ cánh chưa thuần thục

TTO - Máy bay bị 'nhảy cóc' lúc hạ cánh, học viên quyết định hủy hạ cánh và cất cánh lại nhưng do kỹ thuật điều khiển máy bay chưa thuần thục, máy bay bị nghiêng và xông ra khỏi đường băng sân bay Chu Lai.

Máy bay hạ cánh xuống sân bay Chu Lai liên tục bị chiếu đèn laser

TTO - Máy bay từ TP.HCM về cảng hàng không Chu Lai (Quảng Nam) liên tục bị đèn laser chiếu ảnh hưởng đến phi công trong quá trình hạ cánh, uy hiếp nghiêm trọng an toàn bay.

Quảng Nam đề nghị được dùng toàn bộ tiền thu phí tham quan Hội An và Mỹ Sơn để chi đầu tư

TTO - Đó là một trong những đề nghị của tỉnh Quảng Nam tại buổi làm việc với Thủ tướng Phạm Minh Chính chiều 27-3.

Trạm khí tượng sân bay Chu Lai bị cắt trộm gần 30m cáp tiếp đất

TTO - Cục Hàng không đang chỉ đạo các đơn vị phối hợp các cơ quan chức năng điều tra làm rõ và truy bắt người cắt trộm gần 30m cáp tiếp đất của trạm khí tượng đầu đường băng sân bay Chu Lai.

Tưởng đồng hồ của người thân nên 'cầm hộ’ từ sân bay Chu Lai tới Tân Sơn Nhất

TTO - Nam hành khách lấy đồng hồ của người khác khi soi chiếu an ninh tại sân bay Chu Lai, anh này đã giải thích với an ninh hàng không rằng tưởng đồng hồ của cháu nên “cầm hộ” khi đi chuyến bay từ Quảng Nam đến Tân Sơn Nhất.

Cục Hàng không điều tra vụ máy bay huấn luyện bị tai nạn tại sân bay Chu Lai

TTO - Cục Hàng không Việt Nam cho biết đang tiến hành điều tra vụ tai nạn máy bay huấn luyện của Công ty TNHH Trường hàng không New Zealand tại sân bay Chu Lai.

Sân bay Chu Lai bị tốc mái nhà ga, phải tạm dừng khai thác

TTO - Bão số 9 đã làm tốc mái, vỡ kính nhà ga và gãy đổ nhiều cây xanh trong sân bay Chu Lai nên dự kiến chiều 30-10 sân bay này mới khai thác trở lại.

Tạm dừng khai thác sân bay Chu Lai, Đà Nẵng, Phú Bài vì bão số 6

TTO - Sáng 11-10, Cục Hàng không Việt Nam đã quyết định tạm dừng khai thác 3 sân bay Chu Lai, Đà Nẵng, Phú Bài do ảnh hưởng của bão số 6.

Thông xe kỹ thuật tuyến đường ven biển đi sân bay Chu Lai hơn 1.400 tỉ đồng

TTO - Cùng với đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi và quốc lộ 1, đường Võ Chí Công là trục giao thông huyết mạch kết nối liên vùng, tạo động lực phát triển lan tỏa kinh tế ven biển miền Trung và vùng đông Quảng Nam.