Thứ 4, ngày 26 tháng 1 năm 2022

Tài xế taxi nghi bị cướp bắn đạn ghim vào đầu

19/03/2019 16:17 GMT+7

TTO - Bị hành khách đi trên xe rút súng bắn vào đầu, nam tài xế taxi đã cố mở cửa xe bỏ chạy với viên đạn găm trên đầu và gọi điện cầu cứu người thân.

Tài xế taxi nghi bị cướp bắn đạn ghim vào đầu - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ tài xế taxi nghi bị tên cướp bắn - Ảnh: CTV

Khoảng 4h sáng nay 19-3, một nam tài xế taxi trú tại thị trấn Chiêm Hóa (Tuyên Quang) đón một hành khách là nam giới lên xe. Khi xe taxi chạy đến địa phận đèo Kéo Mác (xã Yên Lập, huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang) thì hành khách bất ngờ rút súng bắn vào gáy tài xế.

Ngay sau khi bị trúng đạn, nam tài xế cố gắng mở cửa xe bỏ chạy với viên đạn găm trên đầu rồi gọi điện cho người thân cầu cứu.

Người đàn ông trên xe đã lái ôtô từ đèo Kéo Mác về thôn Minh An (xã Ngọc Hội, Chiêm Hóa) với quãng đường gần 20km rồi bỏ xe lại và chạy trốn. 

Nam tài xế sau đó được đưa vào Bệnh viện đa khoa huyện Chiêm Hóa (Tuyên Quang) cấp cứu. Lãnh đạo bệnh viện cho biết may mắn là viên đạn chỉ ghim ở vùng ngoài phần mềm, chưa gây tổn hại đến não nên nạn nhân tỉnh táo và vẫn có thể nói chuyện được.

Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết ngay sau khi nhận được tin báo đã cử lực lượng vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc và truy tìm kẻ gây án.


Lái xe taxi chết nghi do bị cứa cổ Lái xe taxi chết nghi do bị cứa cổ

TTO - Một tài xế taxi mở cửa chạy ra khỏi xe trong tình trạng bị thương ở cổ, chảy nhiều máu, đi được khoảng 5 mét thì nam tài xế này gục xuống đường và chết tại chỗ.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận