Thứ 3, ngày 27 tháng 9 năm 2022

Tài xế container cầm dao chặt gương xe khách trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương

06/09/2020 17:03 GMT+7

TTO - Xe container chặn đầu xe khách, một thanh niên từ container bước xuống với con dao dài trong tay chửi bới, đập vào kính và chặt gãy gương chiếu hậu xe khách, khiến hành khách hoảng sợ. Vụ việc được cho vừa xảy ra ở cao tốc TP.HCM - Trung Lương.

Tài xế container cầm dao dọa chém tài xế xe khách - Video: Facebook

Ngày 6-9, một lãnh đạo Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 5 thuộc Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an cho biết hiện đơn vị đã nắm được thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội về việc một người trên xe container dùng dao uy hiếp tài xế xe khách trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương.

Tuy nhiên, trong clip lan truyền trên mạng xã hội quay không rõ biển số xe, khu vực vi phạm, thời gian vi phạm. Một số người trong clip có đề cập đến khu vực Tân An - Long An. Các đơn vị đang phối hợp kiểm tra, xác minh sự việc. Sau khi xác định hành vi vi phạm sẽ có bước xử lý phù hợp.

Theo đó, ngày 6-9, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh xe container chặn đầu xe khách trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương. Một người đàn ông bước xuống từ container, tay cầm dao dài, liên tục chửi bới, dọa chém tài xế xe khách. Người này sau đó dùng dao đập vào kính xe khách rồi vung tay chém mạnh làm rớt gương chiếu hậu xe khách.

Một lúc sau, người này mới chịu lên xe chạy đi. Video ghi lại việc vụ việc diễn ra khoảng hơn 5 phút ngay trên cao tốc và trong video tài xế có đọc biển số được cho là của xe container là 51C – 573.98

Vụ việc khiến hành khách trên xe hoảng sợ và giao thông bị ảnh hưởng.

Triệu tập người đàn ông dùng súng đe dọa tài xế xe tải vì bị ép xe trên đường Triệu tập người đàn ông dùng súng đe dọa tài xế xe tải vì bị ép xe trên đường

TTO - Xin vượt qua chiếc xe tải nhưng vẫn bị xe này chèn ép cả đoạn đường, người đàn ông trung niên trên chiếc ôtô 7 chỗ bức xúc xuống xe cầm vật giống súng đe dọa tài xế xe tải.

THU DUNG - MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận