Thứ 3, ngày 18 tháng 1 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Tài xế công nghệ cuối năm: cuốc xe nhiều, thưởng cao

12/01/2022 08:00 GMT+7

Đôi khi cách để người ta cảm nhận gần nhất ‘nhiệt’ của nền kinh tế là ngồi nghe các bác tài công nghệ kể chuyện mưu sinh sau tay lái. Dạo này mức nổ cuốc được mấy phần so với trước? Tầm nào khách vắng, khách đông…?

Tài xế công nghệ cuối năm: cuốc xe nhiều, thưởng cao - Ảnh 1.

Cuối năm, các đơn giao hàng nhiều điểm dừng tăng cao, mang lại thu nhập tốt hơn cho tài xế

Hãng xe công nghệ Be Group đang có nhiều chương trình kích cầu nhằm tăng chuyến xe tại các thành phố lớn, đồng thời tung ra nhiều chính sách thưởng, phối hợp cùng các đối tác trong hệ sinh thái gia tăng phúc lợi, giúp tài xế tăng thu nhập và gắn bó.

Cuối năm cuốc nhiều, thưởng cao

Giai đoạn cuối năm 2021, tuy dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, nhưng nhờ những chính sách kích cầu năng động và hấp dẫn dành cho khách hàng, song hành cùng các chương trình thưởng hấp dẫn cho tài xế, các bác tài beBike tại TP.HCM đã tăng tới 30% thu nhập trong 2 tháng trở lại đây.

Các bác tài còn thêm niềm vui khi Be tiếp tục chương trình thưởng hoàn tiền lên tới 6,5% doanh thu cuốc xe cho năm 2022.

Bên cạnh đó, Be vừa bắt tay với Shopee để hợp tác nhiều mặt, trong đó có việc beDelivery làm phương thức giao nhận nếu cả người mua và bán ở cùng khu vực nội thành Hà Nội hoặc TP.HCM.

Dịch vụ giao hàng này góp phần nâng cao trải nghiệm, rút ngắn thời gian giao và giảm tỷ lệ hủy đơn. Ngoài ra, phương thức này mang đến cơ hội nâng cao thu nhập cho bác tài Be khi hứa hẹn có thêm đơn hàng giao nhận đáng kể từ Shopee trong mùa mua sắm cuối năm.

Chị Lê Thị Dung, tài xế beBike cho biết từ sau Giáng sinh, chị nhận được nhiều đơn giao hàng cho các shop online. Các tài xế trong nhóm thường nhắc nhau luôn phải có tiền trong ví để sẵn sàng nhận các đơn COD (giao hàng ứng tiền trước).

Chính sách bảo hiểm, gói hỗ trợ tài chính và các dịch vụ miễn phí ‘tận răng’

Tài xế công nghệ cuối năm: cuốc xe nhiều, thưởng cao - Ảnh 2.

Với những đóng góp nổi bật về kinh tế, xã hội trong năm 2021, Be Group vinh dự được UBND TP.HCM trao giải Nhất lĩnh vực phát triển kinh tế, trong khuôn khổ Giải thưởng Sáng tạo TP.HCM lần thứ 2 năm 2021. Trong ảnh: Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao giải Nhất cho Be Group

Làm tài xế gắn bó thân thiết của Be với các tiêu chí bảo đảm về chất lượng dịch vụ và doanh thu, các bác tài sẽ được cung cấp bảo hiểm tai nạn 24/7 lẫn bảo hiểm sức khỏe qua chương trình bảo hiểm beHealthcare.

BeHealthcare có mức chi trả cho các khoản nội trú ốm đau, bệnh tật hay thương tật lên đến 70.000.000 đồng, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo lên đến 110.000.000 đồng. Tổng giá trị cho gói bảo hiểm đến 350.000.000 đồng. Tài xế được chọn cơ sở y tế mong muốn với quyền lợi bảo hiểm cao hơn rất nhiều so với chương trình bảo hiểm y tế thông thường…

Anh Dương Văn Quang, tài xế Be, từng chia sẻ lên Facebook câu chuyện thực tế của mình: Nhờ bảo hiểm của Be mà khi có vấn đề sức khỏe với chứng xuất huyết dạ dày nặng, nằm viện dài ngày, anh và gia đình không phải chới với xoay sở. ‘Thật sự cảm ơn Be đã mang đến cho mình và anh em cái phao đáng tin. Nếu bình thường không có chuyện thì những thông tin bảo hiểm thế này chỉ là một thông báo…’, anh tâm sự.

Mới đây, khi Be phối hợp với Cake mở rộng hệ sinh thái sang mảng tài chính, tài xế của Be còn được hỗ trợ gói vay với lãi suất ưu đãi, được tham gia các sản phẩm tài chính được thiết kế riêng cho tài xế, như gói tiết kiệm lãi suất tốt chỉ từ 10.000 đồng/ngày…

Tài xế công nghệ cuối năm: cuốc xe nhiều, thưởng cao - Ảnh 3.

Tài xế Be đi chợ hộ khách hàng

Bên cạnh các quyền lợi cố định, tài xế Be thân thiết còn được hưởng những đặc quyền hấp dẫn nhờ sự bắt tay của Be với các đối tác. Tới đây, các bác tài Be thân thiết có thể được ưu đãi quyền lợi chăm sóc xe tại Hệ thống Sửa xe Gắn máy 411, từ miễn phí bảo dưỡng, tiền công sửa chữa, rửa xe cho đến giảm giá phụ tùng…

Hiệu quả của việc áp dụng các chính sách này được nâng cao cũng là nhờ đà hoàn thiện hệ sinh thái của ứng dụng: Từ việc tối ưu hóa tính năng dịch vụ đến việc mở rộng sang mảng tài chính, phối hợp đa dạng đối tác… Khi các ứng dụng xe công nghệ hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ của mình thì cả tài xế lẫn khách hàng cũng là người được lợi.

Be Group đạt giải nhất giải thưởng sáng tạo TP.HCM 2021

Trong khuôn khổ Lễ trao giải thưởng Sáng tạo lần thứ 2 năm 2021, UBND TP.HCM vừa trao giải Nhất lĩnh vực phát triển kinh tế cho Công ty Cổ phần Be Group với giải pháp ‘Hệ sinh thái mở, khởi nguồn cho phát triển khởi nghiệp sáng tạo 'Make in Viet Nam'.’

Be Group là một doanh nghiệp xuất phát điểm từ lĩnh vực công nghệ vận tải, với ứng dụng gọi xe Be. Qua 3 năm, Be vươn lên thành một hệ sinh thái công nghệ với đa dạng sản phẩm dịch vụ, từ vận tải đến tài chính, phục vụ nhu cầu của người dân TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Trong đợt dịch vừa qua, bằng nguồn lực có sẵn, Be đã triển khai chiến dịch lớn mang tên ‘Thành Phố Gọi, Be sẵn sàng’. Ứng dụng Be thành nơi tiếp nhận thông tin các hoàn cảnh khó khăn để chuyển về cho cơ quan chức năng hỗ trợ kịp thời. Các tài xế Be cũng tình nguyện vận chuyển nhu yếu phẩm đến người dân khắp thành phố.

Hiện Be đang là ứng dụng gọi xe dẫn đầu thị trường, với hơn 10 triệu khách hàng và khoảng 300 doanh nghiệp chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ lâu dài.

Tài xế có thể tham khảo các chương trình phúc lợi của Be dành cho tài xế thân thiết tại https://be.com.vn/

V.T.K
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận