Tag: #Be Group

Be bắt tay EMDDI mở rộng thị phần dịch vụ gọi xe

Với một thị trường rộng lớn, phong phú về nhu cầu và điều kiện đi lại như Việt Nam, dịch vụ vận chuyển cũng ngày càng đa dạng, việc taxi truyền thống và taxi công nghệ cùng chia sẻ cơ hội và thị phần là hoàn toàn khả thi.

Ngân hàng số Cake mở thẻ tín dụng online trong 2 phút

Be-Cake là thẻ tín dụng đồng thương hiệu giữa nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ và ngân hàng số, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ, đặc biệt là Gen Z.

Tài xế công nghệ cuối năm: cuốc xe nhiều, thưởng cao

Đôi khi cách để người ta cảm nhận gần nhất ‘nhiệt’ của nền kinh tế là ngồi nghe các bác tài công nghệ kể chuyện mưu sinh sau tay lái. Dạo này mức nổ cuốc được mấy phần so với trước? Tầm nào khách vắng, khách đông…?

Chèo kéo khách, Avigo bị sân bay Tân Sơn Nhất 'tuýt còi' tạm dừng hoạt động

TTO - Từ ngày 14 đến 16-12, hãng xe Avigo sẽ không được đón khách ở sân bay Tân Sơn Nhất do vi phạm tăng giá cước, chèo kéo khách vì để tài xế vi phạm 11 lần trong 1 tháng.

“be” gặt hái kết quả tích cực nhờ lấy đối tác tài xế làm trọng tâm

Những ngày này, các tài xế chạy xe công nghệ kháo nhau tìm hiểu chính sách chăm sóc của be - ứng dụng đặt xe Việt của Công ty CP BE Group.

Tài xế hào hứng ứng tuyển cho be - ứng dụng gọi xe thuần Việt

Tuy chưa chính thức ra mắt người dùng nhưng ứng dụng gọi xe thuần Việt - be đã nhanh chóng chứng tỏ sức hút và khả năng cạnh tranh mạnh mẽ. Ở ngày tiếp đối tác đầu tiên của trung tâm, gần 1.000 đối tác tài xế đã đến ứng tuyển.