21/09/2022 19:00 GMT+7

Be bắt tay EMDDI mở rộng thị phần dịch vụ gọi xe

P.Q
P.Q

Với một thị trường rộng lớn, phong phú về nhu cầu và điều kiện đi lại như Việt Nam, dịch vụ vận chuyển cũng ngày càng đa dạng, việc taxi truyền thống và taxi công nghệ cùng chia sẻ cơ hội và thị phần là hoàn toàn khả thi.

Be bắt tay EMDDI mở rộng thị phần dịch vụ gọi xe - Ảnh 1.

Be Group và EMDDI mở rộng dịch vụ beTaxi tại thị trường vận chuyển sôi động nhất cả nước - TP.HCM

Be Group không ngừng nỗ lực mở rộng liên kết với các đối tác

Gia nhập thị trường gọi xe công nghệ tại Việt Nam từ năm 2019, không như một số ứng dụng khác phát triển theo hướng "kín cổng cao tường", Be Group hướng đến xây dựng một hệ sinh thái công nghệ mở, đồng thời phối hợp cùng với các doanh nghiệp taxi truyền thống phát triển ngành vận tải nước nhà.

Nhờ khả năng kết nối của Be tại khắp các tỉnh thành, các hãng taxi truyền thống sẽ phát huy tốt lợi thế mạng lưới của mình nhờ nguồn dữ liệu khách hàng "siêu khủng" của Be.

Hơn nữa, việc triển khai và đạt được những kết quả khả quan sẽ trở thành minh chứng rõ ràng trong chiến lược phát triển nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ của Be Group, trở thành một ví dụ tiềm năng cho việc Be Group sẵn sàng chào đón các doanh nghiệp khác cùng hợp tác và góp phần đẩy nhanh quá trình phát triển hệ sinh thái số mở.

Nhìn chung, với nền tảng sẵn có, sự hợp tác chung giữa các doanh nghiệp taxi truyền thống và các đơn vị cung cấp phần mềm kết nối, có cơ sở khách hàng lớn và đa dạng rõ ràng như Be Group là sự hợp tác đôi bên cùng có lợi và mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Việc giúp doanh nghiệp taxi vẫn giữ được cách tính cước, mô hình truyền thống nhưng được bổ trợ bởi các tính năng kết nối mạnh tới người tiêu dùng là "vũ khí" giúp các doanh nghiệp này chuyển mình và hoà nhập vào xu thế mới.

Kết quả thấy được từ kế hoạch hợp tác EMDDI

EMDDI là nền tảng công nghệ điều vận xe trực tuyến hoạt động theo một mô hình hoàn toàn mới, cung cấp nền tảng công nghệ cho các công ty taxi độc lập. Đây cũng là nền tảng vận tải công nghệ có quy mô và phạm vi hoạt động lớn tại Việt Nam với sự tham gia của nhiều công ty vận tải hàng đầu tại hơn 40 tỉnh, thành phố.

Tháng 12-2020, Be Group lần đầu ký kết hợp tác với EMDDI triển khai kế hoạch mở rộng dịch vụ liên kết đặt xe taxi trên ứng dụng và ra mắt dịch vụ beTaxi. Nhờ các kế hoạch liên kết và mở rộng dịch vụ, beTaxi đã xuất hiện ở 28 tỉnh thành trên cả nước, trong đó có một số địa phương hải đảo như Phú Quốc hay Côn Đảo.

Thông qua đó, Be đã là cầu nối giúp EMDDI nhanh chóng tăng trưởng doanh số và tiến đến tìm kiếm kinh nghiệm xây dựng hướng chuyển đổi số phù hợp. Việc kết nối taxi truyền thống lên nền tảng gọi xe công nghệ tạo thế cạnh tranh công bằng trong lĩnh vực vận tải hành khách bằng xe bốn bánh tại nhiều địa phương trên cả nước.

Trong đó đặc biệt tăng cơ hội thúc đẩy năng lực cạnh tranh cho các hãng taxi tại thị trường TP.HCM nói riêng.

Be bắt tay EMDDI mở rộng thị phần dịch vụ gọi xe - Ảnh 2.

Những ưu thế từ công nghệ giúp ngành công nghiệp taxi truyền thống có thêm nhiều lợi thế, gia tăng thu nhập cho các tài xế

Không dừng lại ở đó, liên kết này đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng Việt, chỉ với một ứng dụng nay hành khách dễ dàng gọi xe taxi nói riêng và đặt xe nói chung nhanh chóng và thuận tiện, nhất là trong bối cảnh nhu cầu di chuyển ngày càng tăng và tình trạng khó khăn khi gọi xe qua các ứng dụng vào giờ cao điểm, thời tiết xấu,…

Công ty Cổ phần Be Group, công ty công nghệ Việt Nam, là đơn vị sở hữu phát triển nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ "be". Với tham vọng trở thành nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ số 1 phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu hàng ngày của hàng triệu người tiêu dùng Việt, Be hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm vận tải, giao hàng, giao đồ ăn, mua sắm nhu yếu phẩm, bảo hiểm, dịch vụ viễn thông và ngân hàng số dẫn đầu Cake by VPBank, cũng như tiếp tục phát triển và ra mắt các sản phẩm mới.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, nền tảng Be đã được tải xuống hơn 20 triệu lượt, hiện đang phục vụ hơn 10 triệu giao dịch hàng tháng và ngày càng phát triển. Be hiện đã mở rộng hoạt động đến 28 tỉnh thành và là nền tảng phát triển hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực vận tải công nghệ.

Be Group đã nhanh chóng thiết lập hệ sinh thái công nghệ của riêng mình bao gồm hàng triệu người dùng, tài xế và đối tác kinh doanh, đồng thời mở rộng quan hệ hợp tác đa dạng với các tập đoàn trong nước, các công ty công nghệ khác và những tổ chức cung cấp những giải pháp về tài chính để đáp ứng nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dùng bao gồm vận chuyển, giao hàng, giao đồ ăn và nhu yếu phẩm, cũng như các sản phẩm tài chính bao gồm bảo hiểm và cho vay.

P.Q
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên