05/04/2020 15:44 GMT+7

Tài xế chạy xe tải ngược chiều, suýt tông người lại còn đánh người

QUỐC NAM
QUỐC NAM

TTO - Để vào cây xăng bên kia đường, chiếc xe tải chạy “liều” qua đường ngược chiều và suýt đâm vào một người đàn ông đi xe máy. Ông này sau đó còn bị tài xế hành hung vì phản ứng với hành vi chạy ẩu của tài xế.

Tài xế chạy xe tải ngược chiều, suýt tông người lại còn đánh người - Ảnh 1.

Tài xế xe tải (áo trắng đứng) chạy ngược chiều rồi còn hành hung cụ ông 65 tuổi - Ảnh cắt từ camera

Sáng 5-4, trên quốc lộ 1 đoạn qua địa phận thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, một chiếc xe tải đã bất ngờ rẽ qua đường ngược chiều và suýt tông vào một người đàn ông 65 tuổi đang chạy xe máy. 

Hành vi này đã được camera an ninh của một cây xăng ghi lại. Video này sau đó được đưa lên mạng xã hội và hành vi của tài xế bị cộng đồng mạng phẫn nộ. 

Video do camera của cây xăng Thương mại Hiền Lương tại thị trấn Hồ Xá ghi lại vụ việc xảy ra hơn 6h sáng cùng ngày, một chiếc xe tải đang đi theo hướng bắc nam thì bất ngờ rẽ qua làn đường ngược chiều để vào cây xăng ở bên trái đường. 

Vị trí cây xăng này nằm cách đoạn cắt con lươn khoảng 50 mét nên chiếc xe này chạy ngược chiều trên đoạn đường đó. Khi vừa bắt đầu rẻ qua đường ngược chiều, chiếc xe này lao vào một người đi xe máy nhưng may mắn người này tránh kịp.

Video do camera của cây xăng ghi lại

Người suýt bị tông này là ông Phạm Hữu Phú, 65 tuổi, trú tại thị trấn Hồ Xá. Ông Phú sau đó chạy đến chỗ cây xăng nói chuyện với tài xế xe tải về hành vi chạy ẩu. Tài xế thách thức nên ông Phú dùng tay tát tài xế thì tài xế liên tục đấm, đá ông Phú dù được nhiều người can ngăn.

Lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Linh cho biết sau khi nhận thông tin cũng như hình ảnh từ camera an ninh đã giao đội CSGT phối hợp với các đơn vị chuyên môn xử phạt nguội với hành vi chạy ngược chiều và hành vi đánh nhau của tài xế xe tải.

Ông Phú hiện đang được người nhà đưa vào bệnh viện kiểm tra thương tích.

Ngăn côn đồ hành hung nữ phó khoa, bác sĩ trẻ bị đánh trọng thương Ngăn côn đồ hành hung nữ phó khoa, bác sĩ trẻ bị đánh trọng thương

TTO - Thấy nữ phó trưởng khoa bị hành hung, bác sĩ Lê Ngọc S. (27 tuổi, khoa ngoại Bệnh viện Đa khoa huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương) chạy lại can thì bị đánh tới tấp, dẫn tới thương tích phải khâu nhiều mũi ở vùng mặt.

QUỐC NAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên