Thứ 4, ngày 19 tháng 5 năm 2021

Bé 12 tuổi nghi bị hàng xóm ở khu đô thị Ciputra hành hung chấn động não

12/12/2019 16:05 GMT+7

TTO - Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đang làm rõ vụ việc gia đình cháu bé 12 tuổi ở Khu đô thị cao cấp Ciputra tố cáo ông Trần Đức Hà (ở cùng khu đô thị) hành hung cháu dẫn đến chấn động não, chấn thương phần mềm vùng ngực.

Bé 12 tuổi nghi bị hàng xóm ở khu đô thị Ciputra hành hung chấn động não - Ảnh 1.

Kết quả khám nghiệm chuẩn đoán cháu Nhật A. bị chấn động não, chấn động phần mềm vùng ngực

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 12-12, một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết đơn vị đã tiếp nhận hồ sơ từ Công an phường Xuân Đỉnh về vụ việc một bé trai 12 tuổi ở Khu đô thị cao cấp Ciputra nghi bị người hàng xóm có tên là Trần Đức Hà hành hung thô bạo. Hiện công an quận đang xác minh, làm rõ vụ việc trên.

Theo đơn phản ánh của chị Trịnh Thị Hải Y. - ở khu đô thi Ciputra, mẹ cháu Nguyễn Nhật A. - vụ việc xảy ra khoảng 17h ngày 6-11 tại sân bóng khu vui chơi chung giữa tòa nhà P và L, khi cháu Nhật A. đang chơi cầu lông cùng con trai ông Trần Đức Hà (49 tuổi, ở nhà L2, Khu đô thị Ciputra).

"Không rõ vì lý do gì mà ông Hà đã hành hung con trai tôi. Ông Hà đấm vào thái dương trái, phải, ngực và đá vào chân con trai tôi. Không những vậy, ông Hà còn dùng những lời lẽ rất tục tĩu, thiếu văn hóa để nhục mạ con trai tôi và ép cháu phải cầm 1 chiếc vợt cầu lông để ông Hà quay video.

Khi con tôi không cầm chiếc vợt cầu lông, ông Hà đã đe dọa nếu mày không cầm vợt để tao quay làm bằng chứng tao sẽ đánh mày chết, tao quay video xong sẽ đưa lên mạng để cho mày vào tù khi mày 18 tuổi. Sự việc xảy ra có sự chứng kiến của ông Đỗ Xuân Chung - bảo vệ tại khu vui chơi chung - và camera ghi lại" - chị Y. viết trong đơn.

Theo chị Y., sau khi sự việc xảy ra, chị đã yêu cầu bảo vệ trích xuất camera, lập biên bản sự việc.

"Khi tôi hỏi ông Hà tại sao ông lại hành hung cháu Nhật A. thì ông Hà đã vu cho tôi ăn cắp và truyền gien ăn cắp sang cho con trai tôi, đồng thời thách thức tôi làm rõ sự việc đi" - chị Y kể. Ngay sau đó, chị Y. đã trình báo vụ việc đến Công an phường Xuân Đỉnh.

"Công an phường đã tiến hành lấy lời khai của các bên có liên quan và yêu cầu tôi đưa con trai tôi đi giám định. Sau khi đi khám tại bệnh viện, bác sĩ chuẩn đoán cháu bị chấn động não, chấn thương phần mềm vùng ngực. Cháu phải điều trị theo hướng dẫn của các bác sĩ như nghỉ ngơi tại nhà, dùng thuốc theo đơn, nếu có biểu hiện bất thường như nôn, đau đầu thì phải đến khám lại ngay" - chị Y. thông tin.

Chị Y. cho rằng việc ông Hà đánh đập, hành hung, nhục mạ và vu khống con trai tôi đã khiến cháu bị chấn thương về thể xác, tinh thần và tổn hại danh dự.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Trần Đức Hà phủ nhận việc đánh cháu Nhật A., chỉ thừa nhận có lời nói khó nghe với chị Y. do lúc đó nóng giận, không kiềm chế được bản thân. 

Ông Hà cho biết nếu đánh cháu bé thì đã bị công an xử lý, tuy nhiên do thời điểm đó không kiềm chế được bản thân nên những lời lẽ chưa phải. Ông muốn gặp gia đình chị Y. để xin lỗi, tuy nhiên thời gian qua gia đình chị Y. đang có người đi viện nên ông Hà chưa gặp được.

"Tôi sẽ cố gắng tìm gặp gia đình chị Y. và cháu Nhật A. để xin lỗi trong thời gian sớm nhất" - ông Hà nói.

Khởi tố, bắt tạm giam người hành hung cán bộ bảo vệ rừng Khởi tố, bắt tạm giam người hành hung cán bộ bảo vệ rừng

TTO - Do bị cán bộ bảo vệ rừng tịch thu bẫy thú, Hưng đã cùng nhiều người kéo đến trụ sở Ban quản lý rừng phòng hộ (BQLRPH) Bắc Hải Vân để đòi lại bẫy và hành hung một cán bộ ở đây bị thương.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận