19/03/2020 08:24 GMT+7

Ngăn côn đồ hành hung nữ phó khoa, bác sĩ trẻ bị đánh trọng thương

TIẾN THẮNG
TIẾN THẮNG

TTO - Thấy nữ phó trưởng khoa bị hành hung, bác sĩ Lê Ngọc S. (27 tuổi, khoa ngoại Bệnh viện Đa khoa huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương) chạy lại can thì bị đánh tới tấp, dẫn tới thương tích phải khâu nhiều mũi ở vùng mặt.

Ngăn côn đồ hành hung nữ phó khoa, bác sĩ trẻ bị đánh trọng thương - Ảnh 1.

Bác sĩ S. phải khâu nhiều mũi ở vùng mặt sau khi bị hành hung - Ảnh: T.THẮNG

Ngày 19-3, ông Lê Văn Huynh, trưởng phòng tổ chức - hành chính Bệnh viện Đa khoa huyện Bình Giang, cho biết vào chiều 18-3, tại khu vực khoa ngoại của bệnh viện xảy ra vụ việc một nhóm người côn đồ hành hung y bác sĩ.

Theo ông Huynh, nhóm người này đưa một bệnh nhân vào bệnh viện với vết thương nhẹ. Do bệnh nhân không phải trường hợp cấp cứu nặng nên không được ưu tiên, một số người cao to trong nhóm đã quay ra chửi bới, đánh nữ bác sĩ phó trưởng khoa ngoại.

Thấy vậy, bác sĩ Lê Ngọc S. (27 tuổi, khoa ngoại) chạy lại can ngăn thì bị đấm và tát vào mặt nên bác sĩ S. có hành động đáp trả. Sau ít phút lại xuất hiện thêm 5-6 người kéo đến đánh cả bảo vệ của bệnh viện.

"Lực lượng bảo vệ bệnh viện huyện quá mỏng nên không ngăn nổi nhóm người hung hăng. Bác sĩ S. không kịp tránh đi chỗ khác nên bị nhóm người này dùng tuýp sắt, vợt cầu lông vụt tới tấp vào người", ông Huynh cho hay.

Nhóm người trên hành hung khiến bác sĩ S. bị thương tích vùng mặt, phải khâu nhiều mũi, sau đó rời đi trước khi công an đến nơi. Vụ việc hiện đang được cơ quan công an vào cuộc xử lý theo quy định.

Bức xúc tiếng loa bệnh viện, chồng sản phụ lao vào đánh bác sĩ Bức xúc tiếng loa bệnh viện, chồng sản phụ lao vào đánh bác sĩ

TTO - Bực tức vì tiếng loa khó chịu, người đàn ông lao tới lôi kéo và đấm vào mặt nữ bác sĩ khoa sản ngay trong bệnh viện. Qua kiểm tra, bác sĩ bị chấn thương vùng mặt, mắt, sưng má, hoảng loạn tinh thần và đang được theo dõi chấn thương sọ não.

TIẾN THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên