Thứ 2, ngày 21 tháng 6 năm 2021

Khởi tố ông bố hành hung bác sĩ khi đưa con đi khám

12/08/2019 15:58 GMT+7

TTO - Công an xác định ông Đinh Việt Bắc đã hành hung bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình vì cho rằng những người này không nhiệt tình cứu chữa cho con mình.

Khởi tố ông bố hành hung bác sĩ khi đưa con đi khám - Ảnh 1.

Ông Đinh Việt Bắc hành hung các y bác sĩ - Ảnh cắt từ clip

Ngày 12-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Ninh Bình, cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đinh Việt Bắc (37 tuổi, trú tại xã Yên Bằng, huyện Ý Yên, Nam Định) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Cơ quan công an xác định trong quá trình đưa con gái 3 tuổi đi khám, bị can Bắc đã có hành vi hành hung các y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Theo kết quả xác minh, ngày 9-8 Bắc cùng vợ xảy ra mâu thuẫn cãi nhau. Bắc cầm bát ném vợ nhưng không may trúng vào con gái làm cháu bị thương ở trán.

Bắc đưa con vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình điều trị. Trong lúc y bác sĩ đang xử lý vết thương cho cháu bé thì Bắc chửi bới, lăng mạ vì cho rằng những người này không tích cực điều trị cho con gái mình.

Công an xác định bị can Bắc đã lao vào hành hung các y bác sĩ gây thương tích nhẹ. Bảo vệ của bệnh viện can ngăn nhưng Bắc không dừng lại.

Chỉ đến khi lực lượng công an đến giải quyết, Bắc mới chịu dừng lại.

Triệu tập người bố hành hung bác sĩ Triệu tập người bố hành hung bác sĩ

TTO - Cho rằng các bác sĩ thiếu quan tâm, Kỳ đã tát vào mặt bác sĩ Phi. Sinh viên thực tập Trần Nhật Giáp đứng gần đó đến can ngăn thì xảy ra xô xát. Sau khi được can ngăn, Kỳ bồng con ra khỏi bệnh viện.

THÂN HOÀNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận