Tag: hành hung bác sĩ

Từ vụ nhân viên y tế bị hành hung: Thời gian lưu bệnh tối đa tại khoa cấp cứu từ 4-6 giờ

Sở Y tế TP.HCM cho biết thời gian qua đã chỉ đạo các bệnh viện triển khai nhiều biện pháp đảm bảo an toàn trật tự trong bệnh viện, trong đó quy định thời gian tối đa cho người bệnh lưu lại tại khoa cấp cứu từ 4 đến 6 giờ.

Sau gần một năm, người hành hung bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định bị khởi tố

Theo lãnh đạo Công an quận Bình Thạnh, việc xử lý nghiêm đối với người hành hung bác sĩ Bệnh viện Gia Định nhằm răn đe hành vi côn đồ, đồng thời bảo vệ nhân viên y tế.

Thường trực 24/24 giờ để ngăn kịp thời các vụ hành hung nhân viên y tế

TTO - PGS.TS Lương Ngọc Khuê, cục trưởng Cục Quản lý khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) cho biết Bộ Y tế vừa có văn bản 4245/BYT-KCB gửi Bộ Công an đề nghị tăng cường phối hợp bảo đảm an ninh, trật tự bệnh viện.

Phòng cấp cứu: Ai cũng là nhất

Những vụ hành hung bác sĩ cấp cứu thời gian gần đây khiến dư luận hết sức bức xúc. Bệnh nhân đến khám, chữa bệnh thì ai cũng như ai, nhưng nhiều người luôn muốn mình phải là nhất.

Ngành y tế TP.HCM triển khai nhiều giải pháp bảo vệ nhân viên y tế khoa cấp cứu

TTO - Sau khi xảy ra 2 vụ việc bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định bị hành hung, Sở Y tế TP.HCM đã đưa ra các giải pháp bảo vệ nhân viên y tế của khoa cấp cứu.

Đề nghị Bộ Công an điều tra các hành vi và đối tượng gây bạo hành trong bệnh viện

TTO - Bộ Y tế đề nghị cơ quan công an điều tra làm rõ các hành vi và đối tượng gây bạo hành trong bệnh viện thời gian qua, xử lý nghiêm và truy cứu trách nhiệm hình sự (nếu có phạm tội).

Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lên tiếng: Tấn công nhân viên y tế đang cấp cứu là không thể chấp nhận!

TTO - Sau sự việc một bác sĩ khoa cấp cứu Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM) tiếp tục bị tấn công sáng 6-8, Sở Y tế TP.HCM lên án hành động này, mong muốn các cơ quan bảo vệ pháp luật sớm có giải pháp bảo vệ nhân viên y tế.

Ngăn bạo lực ở phòng cấp cứu

TTO - Từ vụ bác sĩ khoa cấp cứu Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM) bị hành hung, vấn đề được dư luận đặt ra là cả bác sĩ và người nhà bệnh nhân cần có thái độ ứng xử tôn trọng lẫn nhau để tránh "đụng tay, đụng chân" ở nơi cứu người.

Vụ bác sĩ bị hành hung: 'Có dấu hiệu chống người thi hành công vụ'

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh đang củng cố tài liệu, chứng cứ, xử lý theo quy định của pháp luật đối với người đàn ông đã hành hung bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định về hành vi có dấu hiệu chống người thi hành công vụ.

Bác sĩ bị hành hung tại bệnh viện: 'Tôi chắc chắn thái độ, cách giải thích của mình là phù hợp'

TTO - Trả lời Tuổi Trẻ Online sau sự cố bị người nhà bệnh nhi hành hung ngay tại khoa cấp cứu của bệnh viện, bác sĩ P.H.T (Bệnh viện Nhân dân Gia Định) khẳng định thái độ và cách giải thích về mặt chuyên môn của mình không hề sai, hoàn toàn phù hợp.