Thứ 2, ngày 28 tháng 11 năm 2022

Tự giới thiệu

Tại sao chuyển đổi số là cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam?

17/12/2019 15:00 GMT+7

Ngày 11-12-2019, diễn đàn Internet Day 2019 do VIA chủ trì đã diễn ra thành công tại khách sạn Sheraton Hà Nội.

Tại sao chuyển đổi số là cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam? - Ảnh 1.

Ông Edmon Chung - CEO DotAsia chia sẻ về "Xây dựng định danh số Châu Á của bạn"

Theo các chuyên gia tại sự kiện, Internet Việt Nam đang có một tốc độ tăng trưởng trung bình gần 40% mỗi năm, một con số gây ấn tượng và đang đứng hàng đầu trong khu vực. 

2 phiên hội thảo buổi sáng và chiều đã có các bài thuyết trình, trao đổi cùng nhiều chuyên gia hàng đầu từ Bộ Bưu chính Viễn Thông; Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Nhật Bản (JAIST); Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA); P.A Việt Nam, TikTok Việt Nam,..   

Công cuộc Chuyển đổi số tại Việt Nam là cơ hội nhưng cũng chứa nhiều thách thức lớn đối với việc xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp. 

Ông Edmon Chung - CEO DotAsia - Tổ chức vận hành tên miền cao cấp .asia cho cộng đồng Châu Á Thái Bình Dương trên toàn thế giới, nhận định: "Việc xây dựng nhận diện thương hiệu Châu Á của bạn thông qua phương tiện kỹ thuật số chính là từ những khoảnh khắc trải nghiệm người dùng đến nhận diện thương hiệu để tiếp cận với người dùng trực tuyến châu Á đang tăng mạnh. Nó như một đòn bẩy giúp doanh nghiệp vươn ra thị trường Châu Á."

Tại Việt Nam, P.A Việt Nam là nhà phân phối chính thức tên miền .asia cũng của tổ chức DotAsia. Cả hai luôn cố gắng đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc sử dụng tên miền và hệ sinh thái 4.0 để chuyển đổi số nhanh chóng.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận