Tag: tài phiệt

Mỹ cho phép dùng tiền tịch thu từ tài phiệt Nga viện trợ cho Ukraine

Bộ trưởng Tư pháp Mỹ Merrick Garland thông báo đã cho phép các cơ quan chức năng Mỹ bắt đầu sử dụng tiền và tài sản tịch thu từ các tài phiệt Nga để viện trợ cho Ukraine.

27 hãng truyền thông tham gia dự án điều tra tài sản của các nhà tài phiệt Nga

TTO - Một tổ chức phi lợi nhuận tung ra công cụ theo dõi và cung cấp thông tin tài sản từ dinh thự, máy bay riêng, du thuyền cho đến chứng khoán của các tài phiệt Nga được cho là thân cận với Tổng thống Vladimir Putin.

Mỹ, Anh, EU trừng phạt giới siêu giàu Nga, Nhà Trắng nói muốn gây sức ép

TTO - Vương quốc Anh đã công bố trừng phạt 2 đồng minh của Tổng thống Nga Vladimir Putin để đáp trả chiến dịch quân sự của Nga ở Ukraine. Mỹ cũng nhắm trừng phạt vào giới siêu giàu của Nga.

Crash Landing on You: Tình xuyên biên giới của Son Ye Jin và Hyun Bin

TTO - Crash landing on You là bộ phim truyền hình vừa ra mắt đã trở thành một trong những phim được chú ý nhất nhân dịp cuối năm. Bộ phim quy tụ hai diễn viên đình đám Hàn Quốc là Hyun Bin và 'chị đẹp' Son Ye Jin.

Tỉ phú ở Nga bị chê giàu nhanh nhờ lợi ích nhóm chứ không giỏi

TTO - Các chính khách và kinh tế gia của Nga cảnh báo trong lúc các tỉ phú đôla nằm trong danh sách Forbes thu hút mọi sự chú ý, thì còn hàng chục triệu người dân đang sống ở mức nghèo khổ, thậm chí không đủ tiền mua thực phẩm.