Tài năng nhí IPS tham dự Little Miss Universe 2019

KIM YẾN
KIM YẾN

Trần Hoàng Châu Giang là một trong những đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ nhí - Little Miss Universe 2019.

Tham dự các cuộc thi lớn

Cô học trò 7 tuổi của bậc Tiểu học IPS Trường Quốc tế Á Châu - Trần Hoàng Châu Giang là thí sinh duy nhất của TP.HCM vào vòng chung kết "The Best Style Fashion" và đăng quang ngôi vị cao nhất, đồng thời giành luôn giải thưởng "Gương mặt khả ái" của cuộc thi.

"The Best Style Fashion" là cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình Fashion Week 4 Little Star do Idol Kid Academy tổ chức với quy mô cả nước dành cho thí sinh nhí 4 đến 10 tuổi có năng khiếu và đam mê nghệ thuật.

Tài năng nhí IPS tham dự Little Miss Universe 2019 - Ảnh 1.

Trần Hoàng Châu Giang giành danh hiệu "Little Miss Grace 2019" tại cuộc thi Little Miss Universe (Hoa hậu hoàn vũ nhí 2019)

Tự tin tranh tài ở sân chơi nghệ thuật quốc tế Little Miss Universe - Hoa hậu hoàn vũ nhí 2019 tại Georgia, Châu Giang gây ấn tượng với Ban Giám khảo và bạn bè quốc tế, giành danh hiệu "Little Miss Grace 2019"- giải thưởng dành cho thí sinh thể hiện được sự duyên dáng, nhẹ nhàng, điềm đạm nhất cuộc thi. 

Được biết cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ nhí - Little Miss Universe là sân chơi tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của trẻ em được đánh giá uy tín và quy mô lớn với nhiều đại diện các quốc gia tham dự.

Người mẫu nhí tiềm năng

Trước khi trở thành quán quân "The Best Style Fashion" và đạt danh hiệu "Little Miss Grace 2019" tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ nhí 2019, Trần Hoàng Châu Giang được biết đến là gương mặt mẫu nhí quen thuộc tại các chương trình thời trang lớn nhỏ: Siêu mẫu nhí, Vietnam International Fashion Week, Thử tài siêu nhí, Đoán tuổi như ý… 

Cô học trò IPS gây ấn tượng mạnh bởi những bước catwalk chuyên nghiệp cùng thần thái tự tin khi trình diễn. Châu Giang cũng thường xuyên được mời chụp ảnh quảng cáo cho các nhãn hàng thời trang trẻ em nổi tiếng nhờ gương mặt sáng và khả năng diễn xuất đa dạng trước ống kính.

Tài năng nhí IPS tham dự Little Miss Universe 2019 - Ảnh 2.

Mới 7 tuổi, Châu Giang đã là gương mặt mẫu nhí quen thuộc tại các sự kiện thời trang lớn nhỏ

Không chỉ là người mẫu nhí tiềm năng, Châu Giang còn sở hữu năng khiếu ca hát và ngoại ngữ

vô cùng ấn tượng. Ca khúc "Hello Việt Nam" từng được Châu Giang trình diễn trên sân khấu "The Best Style Fashion" bằng 3 thứ tiếng: Việt, Anh, Pháp một cách điêu luyện nhờ lợi thế học tập trong môi trường quốc tế ngay từ nhỏ. 

Ít ai biết rằng, khi trở về là một học sinh ở Trường Quốc tế Á Châu, Châu Giang cũng có thành tích học tập nổi bật không kém. Nhờ sự sôi động trong môi trường ngoại khóa tại trường, cô học trò càng có cơ hội phát huy năng khiếu, bản lĩnh để tự tin tỏa sáng ở các sân chơi, các cuộc thi năng khiếu, nghệ thuật trong nước và quốc tế.

Tài năng nhí IPS tham dự Little Miss Universe 2019 - Ảnh 3.

Học tập trong môi trường quốc tế năng động tại IPS, Châu Giang được thoải mái phát huy tài năng của mình.

Trong những năm qua, Trường Quốc tế Á Châu đã đào tạo nên nhiều thế hệ học sinh ưu tú. Không chỉ năng động, tự tin trong các hoạt động ngoại khóa với rất nhiều huy chương và giải thưởng của các kỳ thể thao của Quận và Thành phố (591 giải).

Học sinh của trường còn đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Quận và Thành phố (645 giải).

Ngoài ra, các em còn chinh phục hàng loạt giải thưởng ấn tượng trong các cuộc thi năng khiếu nghệ thuật, các cuộc thi tiếng Anh quốc gia và quốc tế. Hàng nghìn học sinh của trường chuyển tiếp du học thành công ở bậc đại học, các cấp lớp phổ thông tại nhiều nước trên thế giới.

Nhiều học sinh và cựu học sinh xuất sắc giành học bổng, đậu vào các trường đại học danh tiếng như Đại học Harvard, Yale, UC Berkeley, UC Davis, UC Irvine, Central Washington, Western Sydney, Aalto University...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên