Tag: tai nạn thang máy

Bé gái 7 tuổi bị thang máy đập vào mặt vỡ xương ổ răng

Khi người mẹ bấm thang máy chở đồ dùng trong nhà, bé gái 7 tuổi bất ngờ ngó mặt vào trong thang, bị đập vào mặt gây thương tích nặng.

Điều gì xảy ra nếu cáp thang máy bị đứt?

'Đi thang máy coi chừng bị đứt cáp, bị kẹt...'. Với lo lắng này, không ít người 'tẩy chay' thang máy, hoặc mắc hội chứng sợ thang máy. Thực tế thì sao?

Bị kẹt cả tháng trong thang máy, một phụ nữ chết thảm

TTO - Theo điều tra mới nhất của cơ quan chức năng Trung Quốc, cái chết của nạn nhân có thể do lỗi của hai công nhân bảo trì đã tắc trách khi ngắt điện thang máy.

Thang máy cao ốc B Ngô Gia Tự rơi hay chạy nhanh?

TTO - Chiều 25-2, cơ quan công an đang điều tra làm rõ một vụ “rơi” thang máy xảy ra tại cao ốc B Ngô Gia Tự (P.3, Q.10, TP.HCM) làm 3 người bị thương nhẹ, 1 người đi cấp cứu.

​Thiếu kỹ năng vào giây phút sống còn

TT - Hơn 30 phút sau khi thang máy của tòa nhà Lotte (tòa nhà cao thứ hai) ở Hà Nội rơi tự do tối 25-9 vừa qua, bảy người bị kẹt trong thang máy mới được giải cứu.

Thang máy rơi tự do tại tòa nhà Lotte

TTO - Sự việc xảy ra vào tối 25-9, tại tòa nhà Lotte (phường Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội).

Vụ lọt thang máy: Người dân đòi quyền lợi

TTO - Sáng 28-9, hàng chục hộ dân cùng ban đại diện tổ dân phố 67 - tòa nhà CT3 (phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) đã kéo tới trụ sở Tổng công ty cổ phần đầu tư Xây dựng và thương mại Việt Nam - Constrexim (chủ đầu tư tòa nhà) đòi quyền lợi.