Chủ nhật, ngày 11 tháng 4 năm 2021

Tai nạn liên hoàn 7 xe ở quận Bình Tân, nhiều người bị thương

08/06/2020 17:01 GMT+7

TTO - Trưa 8-6, một vụ tai nạn liên hoàn 7 xe (giữa 2 xe tải, 2 ôtô và 3 xe máy) tại quận Bình Tân (TP.HCM) khiến nhiều người bị thương xây xát.

Tai nạn liên hoàn 7 xe ở quận Bình Tân, nhiều người bị thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: N.T.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h cùng ngày, xe tải cẩu chạy trên đường Võ Trần Chí (quận Bình Tân, TP.HCM) hướng từ đường Trần Đại Nghĩa về quốc lộ 1. 

Đến giao lộ Võ Trần Chí - Trần Văn Giàu, tài xế cho xe rẽ trái vào đường Trần Văn Giàu thì va chạm với xe tải chạy cùng chiều rồi va chạm tiếp với hai xe máy và ôtô bốn chỗ. 

Bị xe tải cẩu tông phải, chiếc xe tải tiếp tục va chạm với ôtô 16 chỗ và một xe máy.

Vụ việc khiến các xe hư hỏng nằm ngay giao lộ khiến giao thông ùn tắc. 

Ghi nhận tại hiện trường, xe tải cẩu bị nổ lốp trước trái, ôtô bốn chỗ hư hỏng nặng phần hông bên trái, phần đầu xe tải biến dạng và đâm vào hông ôtô 16 chỗ.

"Vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương, xây xát, trong đó tài xế ôtô bốn chỗ bị thương ở đầu và tay" - một người dân cho biết. 

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Tai nạn liên hoàn 7 xe ở quận Bình Tân, nhiều người bị thương - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: N.T.

Canada: 69 người bị thương trong một vụ tai nạn liên hoàn của 200 chiếc xe Canada: 69 người bị thương trong một vụ tai nạn liên hoàn của 200 chiếc xe

TTO - Theo kênh CBC của Canada, có 9 người bị thương nặng, khoảng 60 người bị thương nhẹ trong một vụ tai nạn liên hoàn liên quan đến 200 chiếc xe, trong đó có xe bồn chở dầu xảy ra ngày 19-2.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận