Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

Tai nạn hy hữu: 2 công nhân Mỹ dính cứng trong bồn chứa chocolate

10/06/2022 07:33 GMT+7

TTO - Không biết bằng cách nào, hai người là công nhân tại nhà máy sản xuất kẹo của Mars Wrigley ở Pennsylvania lại ngã vào bồn chứa chocolate và không thể ra khỏi đó. Cả hai được đưa đến bệnh viện sau tai nạn hy hữu.

Tai nạn hy hữu: 2 công nhân Mỹ dính cứng trong bồn chứa chocolate - Ảnh 1.

Xe cấp cứu và cứu hộ túc trực bên ngoài nhà máy Mars Wrigley - Ảnh: TWITTER

"Lực lượng cứu hộ đã phải khoét một lỗ bên hông bồn chứa chocolate để đưa hai người này ra ngoài", đại diện tổng đài khẩn cấp 911 của hạt Lancaster nói với Đài CNN sau sự việc.

Theo truyền thông Mỹ, hai công nhân của Mars Wrigley đã ngã vào bồn chứa chocolate của nhà máy đặt tại bang Pennsylvania và không thể tự ra ngoài. Cho đến khi lực lượng cứu hộ xuất hiện, cả hai không thể cựa quậy vì chocolate ngập đến thắt lưng của họ.

Hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy nhiều xe cảnh sát, xe của lực lượng cứu hộ đậu bên ngoài nhà máy trong quá trình giải cứu hai công nhân. Mars Wrigley xác nhận sự việc xảy ra tại một nhà máy của hãng đặt ở thị trấn Elizabethtown thuộc hạt Lancaster.

Ngay sau khi được đưa ra khỏi bồn chứa chocolate, cả hai ngay lập tức được chuyển đến bệnh viện.

Đài ABC News cho biết một người được chuyển bằng xe cứu thương trong khi người còn lại phải huy động trực thăng đến chở. Hiện chưa rõ tình trạng của cả hai.

Mars Wrigley là một tập đoàn xuyên quốc gia có lịch sử hơn 110 năm, chuyên sản xuất các loại bánh kẹo cho người, thức ăn cho thú cưng và các dịch vụ chăm sóc thú cưng. Các thương hiệu kẹo chocolate quen thuộc như M&M, Snickers hay kẹo cao su Doublemint là sản phẩm của Mars Wrigley.

Hơn 3.000 tấn sôcôla Kinder bị thu hồi sau các ca nhiễm khuẩn salmonella Hơn 3.000 tấn sôcôla Kinder bị thu hồi sau các ca nhiễm khuẩn salmonella

TTO - Ngày 27-5, một quan chức công ty con của tập đoàn bánh kẹo Ferrero nổi tiếng của Ý cho biết Ferrero đã thu hồi hơn 3.000 tấn sản phẩm sôcôla Kinder giữa những lo ngại về việc nhiễm khuẩn salmonella.

BẢO DUY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận