Tag: chocolate

Mẹ đang ăn chocolate 'lật mặt' nhanh như chớp khi thấy con gái

Người mẹ đang thưởng thức thanh chocolate khoái khẩu vội vàng giấu thanh kẹo và lấy củ cà rốt thay thế khi thấy con gái xuất hiện.

Năm 2024, con người sẽ ăn uống ra sao?

Ăn những thực phẩm xanh, thử những món xa xỉ với khẩu phần nhỏ để tiết kiệm chi phí... sẽ là những xu hướng ẩm thực phổ biến trong năm 2024.

'Nên bảo dưỡng xe cho người yêu thay vì tặng chocolate ngày Valentine'

Hãy quên chocolate và hoa hồng trong ngày Valentine đi. Có nhiều cách để gây ấn tượng với bạn đời như bảo dưỡng xe chẳng hạn, một chuyên gia về tình yêu nói.

Tai nạn hy hữu: 2 công nhân Mỹ dính cứng trong bồn chứa chocolate

TTO - Không biết bằng cách nào, hai người là công nhân tại nhà máy sản xuất kẹo của Mars Wrigley ở Pennsylvania lại ngã vào bồn chứa chocolate và không thể ra khỏi đó. Cả hai được đưa đến bệnh viện sau tai nạn hy hữu.

Không phải Bitcoin, đây mới là loại coin dễ ăn nhất

Tiền điện tử không những khó đào mà giá cả còn chập chờn, có lúc lao dốc sấp mặt nhà đầu tư. Thế nên quay về với loại coin truyền thống này là dễ ăn nhất. Dễ như ăn kẹo!

Sô cô la đen cải thiện lưu lượng máu, giảm huyết áp

Sô cô la đen cải thiện lưu lượng máu, giảm huyết áp, ngừa đột quỵ, tim mạch và tiểu đường...

Khi mì gói quan trọng hơn chocolate

Khi qua thăm bạn gái, chỉ cần mì gói, không cần hoa hồng hay chocolate. Đây có thể là một cách "lách luật" cách ly xã hội mà cơ quan chức năng cũng đành bó tay.

Quà Valentine thời corona: 'Phải khỏe mạnh mới có sức để yêu em'

TTO - Năm nay Ngày lễ tình nhân Valentine 14-2, với thông điệp "phải khoẻ mạnh thì mình mới có sức để yêu em nhé!", thị trường quà tặng ngoài hoa hồng, chocolate thì còn xuất hiện mặt hàng khá thú vị là bó hoa làm từ... khẩu trang.

Có gì trong thanh sôcôla nặng 80 gram giá 15 triệu đồng?

TTO - Đối với nhiều người, bỏ 15 triệu đồng ra để mua một thanh sôcôla là chuyện không tưởng, chưa ăn đã thấy vị "đắng nghét". Món "cực phẩm" này là gì mà đắt đến thế?