Tag: Tai nạn đường sắt

Hai thiếu nữ băng qua đường sắt bị tàu hỏa tông

Hai thiếu nữ bị tàu hỏa tông khi lái xe băng qua đường sắt đoạn qua thị trấn Văn Điển (huyện Thanh Trì, Hà Nội) tối 24-8, khiến một người chết, một người bị thương.

Tàu SE2 trật bánh, đường sắt Bắc - Nam tạm thời gián đoạn

Sáng 14-6, các đơn vị chức năng cho biết đang khắc phục sự cố tàu SE2 trật bánh trên đường sắt Bắc - Nam, đoạn qua huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Tai nạn thảm khốc ở Ấn Độ: Do hạ tầng giao thông yếu kém

Hệ thống hạ tầng nghèo nàn với phương tiện giao thông cũ kỹ là một trong những nguyên nhân chính khiến Ấn Độ liên tục ghi nhận nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Đọc báo cùng bạn 5-6: Đã tính kỹ về cơ chế vượt trội cho TP.HCM

Chương trình Đọc báo cùng bạn hôm nay có các thông tin đáng chú ý: TP.HCM có phòng khám cấp giấy khống nghỉ bệnh; Khởi công cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng; Phát hiện vi khuẩn than trong mẫu thịt trâu, bò…

Đã xác định nguyên nhân vụ tai nạn đường sắt ở Ấn Độ

Bộ trưởng Đường sắt Ấn Độ đã công bố nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn đường sắt thảm khốc khiến gần 300 người chết và hơn 850 người bị thương.

Đường sắt tai tiếng của Ấn Độ một lần nữa 'rúng động' trước thảm họa

Tai nạn đường sắt kinh hoàng tối 2-6 khiến 288 người thiệt mạng, hơn 850 người bị thương, một lần nữa đặt ra những lo ngại về ngành đường sắt nổi tiếng và tai tiếng của Ấn Độ.

Ấn Độ thôi tìm người sống sót sau tai nạn đường sắt, số người chết có thể lên tới 380

Tối 3-6, giới chức Ấn Độ xác nhận đã kết thúc chiến dịch cứu hộ sau tai nạn đường sắt nghiêm trọng nhất 20 năm qua. Số người chết có thể lên tới 380.

Ít nhất 288 người chết trong vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng tại Ấn Độ

Ít nhất 288 người chết và 900 người bị thương trong vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng bậc nhất lịch sử Ấn Độ.

Va chạm giữa tàu khách và tàu hàng ở Ấn Độ: 50 người chết

Thống kê sơ bộ cho thấy có ít nhất 50 người chết, 300 người bị thương trong một vụ tai nạn tàu hỏa nghiêm trọng ở miền đông Ấn Độ.

Xe lửa tông xe tải trên đường giao cắt, vỡ kính đầu tàu

TTO - Thông tin từ các đơn vị đường sắt cho biết rạng sáng nay 10-10, tàu SE4 đã va chạm với một xe tải nằm trên đường ngang (đoạn giao nhau đường sắt và đường bộ), rất may khoảng 200 hành khách trên chuyến tàu này vẫn an toàn.