28/11/2022 14:23 GMT+7

Tài khoản Nờ Ô Nô bị khóa vì xúc phạm người nghèo

LÊ GIANG
LÊ GIANG

TTO - 'Đời người ai cũng có lúc sai lầm. Mong mọi người hãy tha lỗi cho mình lần này' - Nờ Ô Nô được cho là đã lập luôn kênh mới sau khi bị xóa tài khoản chính với hơn 600.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội TikTok.

Tài khoản Nờ Ô Nô bị khóa vì xúc phạm người nghèo - Ảnh 1.

Tài khoản chính hơn 667.000 lượt theo dõi của Nờ Ô Nô đã bị khóa - Ảnh: Chụp màn hình

Sáng 28-11, tài khoản TikTok chính của Nờ Ô Nô ở địa chỉ @tuanbrice đã bị mạng xã hội TikTok khóa và không thể truy cập. 

Đây được cho là hậu quả của việc Nờ Ô Nô bị tẩy chay khắp mạng xã hội sau khi đăng tải clip xúc phạm người nghèo, người già.

Nhưng đã có một kênh TikTok ở địa chỉ @tuanbirice99 mới lập được cho là kênh phụ của Nờ Ô Nô.

"Đời người ai cũng có lúc sai lầm. Mong mọi người hãy tha lỗi cho mình lần này. Mình hứa sẽ thay đổi bản thân nhiều hơn và làm nhiều việc có ích hơn cho xã hội" - kênh TikTok mới được cho là của Nờ Ô Nô đăng clip xin lỗi trong sáng 28-11.

"Xin lỗi mọi người rất nhiều. Xin hãy cho Tuấn một cơ hội sửa sai ạ" - kênh TikTok mới đề ở phần giới thiệu. Chủ tài khoản TikTok (TikToker) này cũng kêu gọi mọi người theo dõi thật nhiều để mình có thể livestream.

Tài khoản Nờ Ô Nô bị khóa vì xúc phạm người nghèo - Ảnh 2.

Một hình ảnh trong clip của Nờ Ô Nô - Ảnh: Chụp màn hình

Ngày 27-11, trả lời Tuổi Trẻ Online, đại diện mạng TikTok tại Việt Nam cho biết sẽ sớm có phản hồi chi tiết về trường hợp của TikToker Nờ Ô Nô.

Trước đó, TikToker Nờ Ô Nô gây xôn xao dư luận khi đăng tải loạt clip gây bức xúc mang tên "Người nghèo ăn gì mình cho ăn đó"

Trong clip người này dùng những từ ngữ bị cho là xúc phạm như: "Hello bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"; "Nghèo mà còn chê đồ ăn nữa, vậy thôi khỏi ăn"; "Chúc bà nhiều sức khỏe, vượt qua mùa đông cô đơn nghèo khổ, bớt nghèo lại đi nha, không ai giúp hoài đâu"... Cũng hôm 27-11, Nờ Ô Nô vẫn tiếp tục đăng clip thách thức dư luận.

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM tìm TikToker Nờ Ô Nô Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM tìm TikToker Nờ Ô Nô

TTO - Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đang phối hợp các cơ quan chức năng tìm TikToker Nờ Ô Nô để làm việc liên quan loạt video gây bức xúc mang tên "Người nghèo ăn gì mình cho ăn đó".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận