Tag: TikToker Nờ Ô Nô

Hàng loạt tài khoản Nờ Ô Nô tái xuất ở TikTok; Bài hát của Jungkook 'gây bão'

TTO - Hàng loạt tài khoản Nờ Ô Nô xuất hiện trên TikTok; Bài hát của Jungkook gây bão sau chiến thắng của Hàn Quốc; Trúc Nhân gia nhập 'đường đua' MV Tết; Trấn Thành khó tính trong vai trò đạo diễn... là những tin tức được quan tâm ngày 3-12.

Phạt TikToker Nờ Ô Nô 7,5 triệu đồng

TTO - Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã ra quyết định xử phạt TikToker Nờ Ô Nô 7,5 triệu đồng vì đăng tải loạt video có nội dung không tôn trọng người già neo đơn.

Tài khoản Nờ Ô Nô bị khóa vì xúc phạm người nghèo

TTO - 'Đời người ai cũng có lúc sai lầm. Mong mọi người hãy tha lỗi cho mình lần này' - Nờ Ô Nô được cho là đã lập luôn kênh mới sau khi bị xóa tài khoản chính với hơn 600.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội TikTok.

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM tìm TikToker Nờ Ô Nô

TTO - Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đang phối hợp các cơ quan chức năng tìm TikToker Nờ Ô Nô để làm việc liên quan loạt video gây bức xúc mang tên "Người nghèo ăn gì mình cho ăn đó".

TikToker miệt thị người nghèo: Sáng tạo hay lệch lạc tư duy?

TTO - Các video mang tính chất từ thiện, giúp đỡ người khó khăn thường nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Vì lẽ đó, có không ít TikToker đã lợi dụng điều này để tìm cách tăng lượt xem.