Thứ 2, ngày 26 tháng 7 năm 2021

Thông tin doanh nghiệp

Tài khoản như ý, miễn phí chuyển tiền

10/07/2021 19:00 GMT+7

Agribank cho ra mắt tài khoản số đẹp và miễn phí chuyển tiền, cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, áp dụng đối với khách hàng cá nhân và tổ chức.

Tài khoản như ý, miễn phí chuyển tiền - Ảnh 1.

Theo đó, khách hàng có thể sở hữu các số tài khoản đẹp, độc đáo như số Lộc phát, số Thần tài, số theo ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại,... tạo dấu ấn, phong cách riêng, dễ ghi nhớ trong giao dịch, đem lại sự may mắn, tài lộc, phú quý cho khách hàng.

Chương trình miễn phí chuyển tiền trong nước đối với khách hàng cá nhân và tổ chức có tài khoản thanh toán tại Agribank, được áp dụng đồng loạt tại 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và cả các kênh ngân hàng điện tử của Agribank.

Thời gian áp dụng từ ngày 17-5-2021 trên các kênh thanh toán và từ ngày 1-6-2021 trên kênh Internet banking, cụ thể:

- Miễn phí chuyển tiền trong hệ thống Agribank trên tất cả các kênh thanh toán: tại quầy, ATM, Agribank E-Mobile Banking, SMS Banking, Bankplus, Internet Banking.

- Miễn phí chuyển tiền ra ngoài hệ thống Agribank trên các kênh ngân hàng điện tử: ATM, Agribank E-Mobile Banking, Internet Banking đối với khách hàng cá nhân.

- Giảm phí cực lớn chuyển tiền ra ngoài hệ thống Agribank trên các kênh thanh toán CMS và Internet Banking đối với khách hàng tổ chức.

Tài khoản như ý, miễn phí chuyển tiền - Ảnh 2.

Như vậy, khi sở hữu tài khoản thanh toán số đẹp của Agribank, khách hàng còn nhận thêm nhiều ưu đãi vượt trội như: miễn phí chuyển tiền trong nước; Hưởng nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mại của Agribank; Sử dụng, trải nghiệm nhiều tiện ích, đa dạng sản phẩm dịch vụ của Agribank như: các dịch vụ ngân hàng điện tử SMS Banking, Agribank E-Mobile Banking, Internet Banking, dịch vụ thẻ, dịch vụ thanh toán trong và ngoài nước, dịch vụ tiền gửi, tiền vay,…

Có thể nói, Agribank đã không ngừng đổi mới, cải tiến và nâng cấp chất lượng dịch vụ, thông qua việc cho ra mắt "kép": tài khoản số đẹp và miễn phí chuyển tiền, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mại,… với mong muốn mang lại nhiều tiện ích, thuận tiện, dễ dàng sử dụng, may mắn và tài lộc cho khách hàng. 

Đồng thời hỗ trợ cho việc thanh toán thu mua nông sản, nhất là vùng dịch để đảm bảo lưu thông hàng hóa nông sản; hỗ trợ trực tiếp khách hàng các kênh thanh toán điện tử trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp; góp phần phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

N.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận