Tag: Tài Em

Triệu tập cầu thủ, lại nhớ chuyện Calisto và Tài Em

TTCT - Bóng đá hớp hồn hàng tỉ dân trên Trái đất này một phần bởi nó là môn thể thao chứa đựng nhiều nhất sự tráo trở, mà nếu áp vào hệ quy chiếu đạo đức thông thường của xã hội thì chả ai chịu được. Nhưng nó là trò chơi, ai muốn luận kiểu gì thì luận, miễn có lý; còn cái lý ấy nó có thành hiện thực hay không là chuyện khác!

HLV Tài Em chỉ trích trọng tài khi CLB Sài Gòn hòa Khánh Hòa

TTO - Phát biểu sau trận hòa CLB Sanna Khánh Hòa 1-1 ở vòng 8 V-League 2018 trên sân Thống Nhất mà như khóc, HLV trưởng CLB Sài Gòn Phan Văn Tài Em đã chỉ trích trọng tài Trần Văn Lập về cách cầm còi trong suốt trận.

​Tài Em làm trợ lý cho Minh Phương

TTO - Sáng 28-2, cựu tuyển thủ quốc gia Phan Văn Tài Em đã ra sân với vai trò mới - trợ lý cho HLV trưởng và đồng thời là người đồng đội cũ Nguyễn Minh Phương trong buổi tập của CLB Long An nhằm chuẩn bị cho vòng 8 V-League 2017 vào cuối tuần.

CLB Long An tái kí hợp đồng 1 năm với Tài Em

TTO - Chiều 19-10, tiền vệ 34 tuổi Phan Văn Tài Em đã được CLB Long An đồng ý tái ký hợp đồng thêm một năm nữa thay vì treo giày chuyển sang làm công tác huấn luyện.

“Bóng đá không chỉ có màu hồng”

TT - Cựu tuyển thủ Phan Văn Tài Em (34 tuổi) đã chia
sẻ như thế khi nói về 16 năm thi đấu chuyên nghiệp của mình, trong cuộc trò chuyện với Tuổi Trẻ mới đây.

​Tài Em cân nhắc giải nghệ ở tuổi 34

TTO - Chiều 8-10, tiền vệ 34 tuổi Phan Văn Tài Em cho biết anh đang cân nhắc khả năng giải nghệ và chuyển sang làm huấn luyện viên sau khi không được CLB Long An gia hạn hợp đồng.

Chủ nhà Đồng Tâm Long An gặp khó

TT - Ba ngày trước trận gặp Hải Phòng (LA34 THTT 16g30 ngày 2-5) ở vòng 12 Toyota V-League 2015:, HLV Ngô Quang San (Đồng Tâm Long An, 18 điểm, hạng 6) đang đau đầu khi tiền vệ tấn công Tài Em, trung vệ Thanh Giang cùng bị rách cơ đùi sau phải nghỉ đá ba tuần. Chưa hết, tiền vệ Phan Tấn Tài chấn thương ngón chân và mu bàn chân.

Minh Phương gặp lại Tài Em

TT - Vòng 8 Toyota V-League 1 2015 sẽ diễn ra trong hai ngày 14 và 15-2, đáng chú ý là trận Đồng Tâm Long An (ĐTLA) tiếp SHB Đà Nẵng trên sân nhà.

Cựu tuyển thủ Tài Em: hãy chơi hết mình để kéo khán giả đến sân...

TT - Kể từ sau thất bại ở vòng bảng AFF Suzuki Cup 2012 ở Thái Lan đến nay, đội tuyển VN không còn nhận được sự ủng hộ hay kỳ vọng từ “thượng đế”.

Tài Em trở lại khoác áo Đồng Tâm Long An

TTO – Sáng 8-10, CLB Đồng Tâm Long An (ĐTLA) đã tái kí hợp đồng với tiền vệ Phan Văn Tài Em trong ngày đội bóng tập trung trở lại nhằm chuẩn bị cho V-League 2014.