ĐỨC PHONG

ĐỨC PHONG

Bài viết

Video

HUFLIT cùng thí sinh chọn chiến thuật xét tuyển thông minh để nắm chắc tấm vé vào đại học
Giáo dục

Đồng hành với các sĩ tử trên hành trình chinh phục ngưỡng cửa đại học, HUFLIT đã mang đến rất nhiều thông tin cần thiết cho các sĩ tử 2k6 trong chặng cuối của đợt xét tuyển học bạ đợt 1 kỳ tuyển sinh đại học năm 2024.

Học sinh 2K6 hào hứng tìm hiểu Trường Đại học Văn Lang tại Ngày hội tuyển sinh lớn nhất năm 2024
Tuyển sinh

Tiếp nối hành trình đồng hành cùng sĩ tử 2K6, ngày 3-3, Trường Đại học Văn Lang tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp được tổ chức tại khuôn viên Trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị.

HUFLIT vinh danh và trao 4,2 tỉ đồng học bổng cho sinh viên xuất sắc
Giáo dục

Trong số gần 1.300 sinh viên được vinh danh, có sinh viên bị mất cha mẹ trong đợt dịch COVID-19, có bạn phải tự bươn chải vừa làm vừa học để trai trải sinh hoạt phí... nhưng vẫn đạt thành tích học tập xuất sắc.

Trường đại học Bà Rịa - Vũng Tàu công bố thông tin tuyển sinh năm 2024
Tuyển sinh

Trường đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (mã trường: BVU) đạt chuẩn quốc tế 4 Sao QS Stars - Anh Quốc và đạt chuẩn kiểm định quốc gia, tọa lạc tại thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp, môi trường sống, học tập, trải nghiệm lý tưởng, an toàn.

HUFLIT đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2
Giáo dục

“Bằng việc đón nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục HUFLIT đã dần tiếp cận tới chuẩn mực giáo dục đại học cấp khu vực”.

Choáng với phí nhập học đại học, có nơi thu 13 loại phụ phí, nhiều khoản phí 'lạ'
Giáo dục

Chưa kịp mừng vì học phí không tăng, tân sinh viên lại đối mặt với vô số khoản lệ phí nhập học lên đến hàng triệu đồng.

'Sơn Xe Ôm' dạy kèm tiếng Anh
Tuyển sinh

'SXO' cái tên có vẻ Tây và khó hiểu nhưng thực ra chỉ là chữ viết tắt của 'Sơn Xe Ôm'. Đây là nhóm dạy kèm tiếng Anh được nhiều sinh viên biết đến.