Tag: Tà Năng- Phan Dũng

Rừng thế mạng: Phim Việt 'liều mạng' để sinh tồn

TTO - Phim Rừng thế mạng "liều mạng" ở nhiều khía cạnh: ra rạp lúc "bom tấn" Người Nhện thống trị phòng vé, thuộc thể loại sinh tồn mới mẻ trong điện ảnh Việt, đầu tư công sức vào những cảnh quay mạo hiểm trong rừng như một "canh bạc".

'Rừng thế mạng' - phim sinh tồn liệu có sinh tồn sau đại dịch?

Mặc dù rạp chiếu phim chưa được mở cửa đón khách nhưng bộ phim sinh tồn Việt 'Rừng thế mạng' đã công bố lịch ra rạp vào ngày cuối cùng của năm 2021.

Lư Đồng thắng 'đậm', Dũng 'Mắt biếc' đoạt giải tại Dự án Làm phim 48h

TTO - Bộ phim Lư đồng của đội Hạt dẻ film đã xuất sắc đoạt giải phim hay nhất, đồng thời đoạt thêm 6 giải thưởng khác tại Dự án làm phim 48 giờ Việt Nam 2020.

Phượt thủ cung Tà Năng Phan Dũng cạo nhựa thông đốt lửa bị phản ứng

Những cây thông ở cung Tà Năng - Phan Dũng bị xâm phạm nặng nề, khi nhiều phượt thủ khoét thân để lấy nhựa thông đốt lửa, cắm trại.

Chuyện về những cái tên dài hơn cung đường Tà Năng - Phan Dũng

Những cái tên quá dài thế này chắc không còn cơ hội xuất hiện sau ngày 16-7. Bởi Thông tư 04/2020 qui định việc đặt tên cho trẻ em không được quá dài và khó sử dụng.

Phượt thủ ăn ếch sống, lá cây trong phim sinh tồn 'Tà Năng - Phan Dũng'

Teaser phim 'Tà Năng - Phan Dũng' gây ấn tượng mạnh với câu chuyện sinh tồn của một phượt thủ đi lạc.

Diễn viên phim Tà Năng Phan Dũng đóng cảnh ăn ếch sống khi lạc trong rừng

TTO - Huỳnh Thanh Trực, diễn viên chính của Tà Năng Phan Dũng, giảm 5kg và ăn 3 con ếch sống khi vào vai phượt thủ bị lạc trong rừng.

Phim Tà Năng Phan Dũng gây tranh cãi vì lấy cảm hứng từ tai nạn thảm khốc

TTO - 'Tà Năng Phan Dũng' là phim mới của đạo diễn Trần Hữu Tấn (Bắc Kim Thang), được quảng bá là phim điện ảnh đầu tiên ở Việt Nam về chủ đề sinh tồn.

Phương Anh Đào vào vai nhân chứng mù phim trinh thám Bằng chứng vô hình

TTO - Phương Anh Đào và Quang Tuấn đóng chính trong Bằng chứng vô hình, phim trinh thám do đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh làm lại từ bản gốc nổi tiếng của Hàn Quốc.

Đồng Nai sẽ quản chặt phượt thủ leo núi Chứa Chan

TTO - Dự thảo của UBND huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) sẽ đưa ra phương án quản lý đối với phượt thủ leo núi Chứa Chan, giải tỏa các hộ dân lấn chiếm hành lang, lòng lề đường.