Tag:

Sứt môi

Mổ từ thiện cho trẻ em

Mổ từ thiện cho trẻ em

TTO - Ngày 19-1, Project Vietnam Foundation (PVNF) cho biết phái đoàn thiện nguyện “Vì sức khỏe trẻ em” thuộc PVNF sẽ thực hiện đợt phẫu thuật từ thiện cho trẻ em nghèo bị sứt môi, hở hàm ếch bẩm sinh và mắc bệnh tai mũi họng.

09:50

​Phẫu thuật miễn phí cho trẻ sứt môi, hở vòm miệng

TT - Hơn 100 trẻ em khu vực miền Trung - Tây nguyên được các bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng 1 (TP.HCM) phối hợp với Bệnh viện Phụ sản - nhi Đà Nẵng phẫu thuật miễn phí các dị tật liên quan đến sứt môi, hở vòm miệng.

08:31

​Phẫu thuật miễn phí 33.000 trẻ em bị sứt môi, hở hàm ếch

TTO - Trong 25 năm qua, tổ chức Phẫu thuật nụ cười thế giới đã phẫu thuật miễn phí cho 33.000 trẻ em bị sứt môi, hở hàm ếch ở Việt Nam.

10:07

​Thuốc - nghi vấn lớn nhất trong vụ 3 trẻ em tử vong

TT - Khánh Hòa đã chỉ đạo hội đồng chuyên môn của sở tập trung phân tích, đánh giá khâu gây mê, đặc biệt là thuốc, để tìm ra nguyên nhân dẫn đến tai biến và tử vong.

07:39

​“Khoanh vùng” khâu gây mê vụ trẻ tử vong khi phẫu thuật

TT - Nguyên nhân khiến 3 trẻ tử vong khi phẫu thuật "tìm lại nụ cười", theo ý kiến của các chuyên gia và nhà chuyên môn, nhiều khả năng là do khâu gây mê.

09:43

​Tai biến thuốc mê lớn nhất ngành y tế

TT - Bộ Y tế đã đình chỉ hoạt động của đoàn phẫu thuật do Trung tâm nghiên cứu và hỗ trợ phẫu thuật Nụ Cười, Hà Nội (OSCA) tổ chức.

09:22

Phẫu thuật từ thiện: Hai trẻ tử vong, một trẻ nguy kịch

TT - Lúc 14g20 ngày 24-8, bé Nguyễn Quang Minh (14 tháng tuổi, ở P.Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang) tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

04:10

Người vá những nụ cười

TT - Suốt bốn năm qua có một bác sĩ đã âm thầm bỏ tiền túi, đi tìm kiếm bệnh nhân và đem lại nụ cười trọn vẹn cho những người bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch. Bằng tấm lòng nhân hậu của mình, anh giúp nhiều bệnh nhân lấy lại niềm tin, tìm ra một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

09:11

"Ông tiên" mang lại nụ cười

TT - Rất nhiều người dân Việt Nam đã gọi bác sĩ Tadashi Yamamoto là “ông tiên”. Bởi ông đã mang đến nụ cười cho con em họ qua việc phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch miễn phí cho hàng trăm trẻ em...