Mổ từ thiện cho trẻ em

20/01/2017 09:02 GMT+7

TTO - Ngày 19-1, Project Vietnam Foundation (PVNF) cho biết phái đoàn thiện nguyện “Vì sức khỏe trẻ em” thuộc PVNF sẽ thực hiện đợt phẫu thuật từ thiện cho trẻ em nghèo bị sứt môi, hở hàm ếch bẩm sinh và mắc bệnh tai mũi họng.

Chương trình sẽ được tổ chức tại Bệnh viện Quân y 175 (786 Nguyễn Kiệm, Q.Gò Vấp, TP.HCM).

Phái đoàn thiện nguyện sẽ phẫu thuật miễn phí cho trẻ em nghèo bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch bẩm sinh từ ngày 27-2 đến 3-3, phẫu thuật tai - mũi - họng từ ngày 4 đến 8-3.

Các bác sĩ, giáo sư từ Trường đại học Maryland tại Mỹ sẽ mổ miễn phí cho các loại bệnh: tuyến giáp trạng, bệnh màng nhĩ, bệnh mũi và xoang, u bướu tuyến nước miếng, amidan và hạch họng, bướu cổ của trẻ em và người lớn, ung thư (miệng, môi, thanh quản), ung thư và hạch ở đầu cổ.

Phụ huynh đăng ký tham gia chương trình phẫu thuật từ thiện đến hết ngày 31-1 tại địa chỉ email: motuthien@projectvietnam.org hoặc gọi 0906 314 669 và để lại tin nhắn vào hộp thư thoại. Khi đăng ký cần ghi rõ thông tin: họ tên người bệnh, ngày tháng năm sinh, cân nặng, địa chỉ cư trú, số điện thoại liên hệ, người liên hệ (quan hệ thế nào với người bệnh) và loại bệnh cần mổ.

PVNF là tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận thuộc Viện hàn lâm Nhi khoa Mỹ.

L.TH.H.
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Doanh nghiệp
  Đi qua đèo Cả mùa mưa bão
  Nỗi ám ảnh, lo lắng thót tim mỗi khi qua đèo Cả bao đời nay đã được hóa giải bởi hầm đường bộ xuyên con đèo ngoằn ngoèo hiểm trở dài 12km trên quốc lộ 1 thuộc 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa.
  Cần biết
  Thông báo tuyển dụng đào tạo nghiệp vụ hàng không
  Công ty Cổ phần Phục vụ mặt đất Sài Gòn - Cam Ranh là Công ty cung cấp dịch vụ phục vụ mặt đất trọn gói và chuyên nghiệp cho các Hãng hàng không đang khai thác tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh, Phường Cam Nghĩa, Tp. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận