Tag: sụp đổ

Ngân hàng Mỹ lỗ thêm 160 tỉ USD khi bất động sản thương mại sụp đổ

Bất động sản thương mại Mỹ có thể sụp đổ lớn kể từ cuộc đại khủng hoảng tài chính 2008. Đó là tin xấu đối với các ngân hàng khiến họ có thể thua lỗ thêm 160 tỉ USD.

EU không nhanh chóng viện trợ, năm 2024 Ukraine nguy cơ sụp đổ kinh tế

Bộ trưởng Tài chính Ukraine, Serhiy Marchenko, cho biết nước này cần viện trợ của phương Tây từ đầu năm 2024 để bù đắp khoản ngân sách thiếu hụt 29 tỉ USD.

'Vòng lặp diệt vong' của khí hậu xảy ra trong 15 năm tới?

Một nghiên cứu về khí hậu nóng lên cảnh báo: Các hệ sinh thái có thể rơi vào sụp đổ sớm hơn nhiều so với tính toán của các nhà khoa học.

Ngân hàng Mỹ thứ 3 có nguy cơ sụp đổ sau khi cổ phiếu lao dốc

Sau vụ sụp đổ của hai ngân hàng Silicon Valley và Signature, một ngân hàng thứ ba của Mỹ đang trong tình trạng nguy hiểm.

11 ngày hỗn loạn: 4 ngân hàng lớn sụp đổ và 1 bên bờ vực

Tốc độ sụp đổ của bốn ngân hàng - và một ngân hàng tiếp tục gặp khó khăn - đã khiến các nhà đầu tư quay cuồng trong 11 ngày qua.

Bộ trưởng Tài chính Mỹ ra điều trần sau sự cố SVB

Ngày 16-3, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen cho biết hệ thống ngân hàng Mỹ vẫn khỏe mạnh sau sự sụp đổ của Ngân hàng Thung lũng Silicon (SVB).

Ngân hàng lớn nhất sụp đổ kể từ năm 2008 tại Mỹ

Cơ quan chức năng bang California đã đóng cửa Ngân hàng Silicon Valley, đánh đấu sự sụp đổ lớn thứ hai của một tổ chức tài chính trong lịch sử Mỹ và lớn nhất kể từ năm 2008, sau khi ngân hàng này báo thua lỗ 1,8 tỉ USD và khách hàng ồ ạt rút tiền.

3.450 tòa nhà sụp đổ trong động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ, nghi ngờ do chất lượng kém

Hai trận động đất khiến khoảng 3.450 tòa nhà tại Thổ Nhĩ Kỳ bị sập. Do cường độ rung lắc khủng khiếp và dữ dội, hay do các tòa nhà xây kém chất lượng?

Xe container tông sập một nhà dân, hai nhà hư hỏng nặng

TTO - Ngày 7-12, tại xã Tam An, huyện Phú Ninh, Quảng Nam xảy ra vụ tai nạn giao thông, khiến 1 nhà dân bị sập, 2 nhà khác bị hư hỏng nặng.

Sau bão, villa, nhà hàng dọc biển Hội An bị sóng đánh toác, sụp đổ

TTO - Nhiều villa, nhà hàng dọc bờ biển Hội An sau bão bị sóng đánh toác móng, tường bị sụt đổ, bờ biển sạt lở nghiêm trọng.