Thứ 5, ngày 22 tháng 4 năm 2021

'Sửng cồ' khi nhân viên cửa hàng nhắc đeo khẩu trang, người phụ nữ 'được' công an triệu tập

19/02/2021 20:36 GMT+7

TTO - Bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang, người phụ nữ trú phường Hồng Hà, TP Hạ Long, Quảng Ninh quay ra 'sửng cồ' với nhân viên và ném đồ dùng sát khuẩn của cửa hàng.

Sửng cồ khi nhân viên cửa hàng nhắc đeo khẩu trang, người phụ nữ được công an triệu tập - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng TP Hạ Long vào cuộc điều tra sau khi người dân phản ánh trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn - Ảnh: T.THẮNG chụp lại

Ngày 19-2, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Hạ Long cho biết ngay sau khi nhận được phản ánh từ tài khoản Facebook "Nguyễn Tuấn" về việc một người dân không chấp hành việc đeo khẩu trang khi ra vào mua hàng mà còn "sửng cồ" với nhân viên cửa hàng khi được nhắc nhở, lực lượng chức năng TP Hạ Long vào cuộc điều tra.

Truy xuất hình ảnh từ camera của cửa hàng, cơ quan chức năng xác định người phụ nữ nói trên là Nguyễn Thị Thu Hương (51 tuổi, trú tổ 5, khu 8, phường Hồng Hà).

Trước đó, lúc 18h50 ngày 18-2, bà Hương đi mua hàng tại cửa hàng Vinmart+ ở tổ 5, khu 7, phường Hồng Hà nhưng không đeo khẩu trang. Khi được nhân viên cửa hàng nhắc nhở, bà Hương lại có thái độ tiêu cực, ném đồ dùng sát khuẩn của cửa hàng.

Ngày 19-2, Công an phường Hồng Hà đã mời bà Hương đến UBND phường Hồng Hà làm việc và lập biên bản, đề xuất xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng theo quy định.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch TP Hạ Long cũng gửi lời cảm ơn tới người dân kịp thời tố giác, lên án hành vi vi phạm. Đồng thời nhấn mạnh phản ánh của nhân dân sẽ được TP tiếp thu, xử lý.

Quảng Ninh chỉ còn 20 bệnh nhân có xét nghiệm dương tính COVID-19

Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh cho biết trên địa bàn tỉnh hôm nay không phát hiện ca nhiễm mới. Đến thời điểm hiện tại ghi nhận có 60 ca dương tính, trong đó có 2 ca đã chuyển Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở Đông Anh, 43 ca đang điều trị tại Quảng Ninh và 15 ca điều trị tại tỉnh đã khỏi bệnh.

Trong số 43 bệnh nhân đang cách ly, điều trị tại tỉnh, 20 bệnh nhân có kết quả xét nghiệm dương tính, 5 bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính một lần, 16 bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính hai lần liên tiếp và 2 bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính ba lần liên tiếp.

Về công tác cách ly, số người đang cách ly tại các cơ sở y tế là 115 người và số đang cách ly tại các cơ sở cách ly tập trung là 538 người.

Buộc cách ly y tế trả phí đối với nhóm thanh niên chơi game Buộc cách ly y tế trả phí đối với nhóm thanh niên chơi game 'quên' đeo khẩu trang

TTO - Tối 10-2, tổ công tác Công an phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh kiểm tra hành chính quán game Internet Hữu Tình, phát hiện quán này vẫn hoạt động và có nhóm thanh niên tụ tập chơi game không đeo khẩu trang.

TIẾN THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận