Tag: Sun Yang

Bị cấm 51 tháng, siêu kình ngư Trung Quốc Sun Yang sẽ vắng mặt ở Olympic Tokyo 2020

TTO - Siêu kình ngư Trung Quốc Sun Yang chắc chắn vắng mặt ở Olympic Tokyo 2020, sau khi Tòa án Trọng tài thể thao quốc tế (CAS) quyết định giảm án phạt từ 8 năm còn 4 năm 3 tháng.

Cho rằng CAS 'kỳ thị' Trung Quốc, Tòa án Thụy Sĩ hủy án phạt cho siêu kình ngư Sun Yang

TTO - Hôm 17-1, Tòa án tối cao Liên bang Thụy Sĩ đã xóa án phạt cấm thi đấu 8 năm đối với kình ngư Trung Quốc Sun Yang, sau khi họ phát hiện chủ tịch hội đồng trọng tài của Tòa án trọng tài thể thao (CAS) có những lời lẽ kỳ thị với người Trung Quốc.

Kình ngư Sun Yang sẽ chuyển bại thành thắng?

Trường hợp của Sun Yang, vận động viên bơi lội gây tai tiếng cho thể thao Trung Quốc bất ngờ có diễn biến mới.

Án cấm của Sun Yang sắp được xem xét lại, sẽ mở ra cơ hội dự Olympic Tokyo?

TTO - Tòa án Liên bang Thụy Sĩ hôm 24-12 cho biết đã yêu cầu xem xét lại án cấm thi đấu 8 năm đối với kình ngư Trung Quốc Sun Yang do liên can tới doping.

Kình ngư Sun Yang bị đồng nghiệp Trung Quốc chế nhạo

Cựu kình ngư Li Shixin có phát biểu gây tranh cãi về trường hợp của Sun Yang, vận động viên bơi đang gây tai tiếng cho thể thao Trung Quốc.

Kình ngư Sun Yang bị chính CĐV Trung Quốc chỉ trích vì phá mẫu thử doping

TTO - Theo thống kê từ truyền thông Trung Quốc, trong vòng 2 tháng qua đã có đến 360.000 người bỏ theo dõi tài khoản mạng xã hội Weibo của Sun Yang.

Lùm xùm chuyện Sun Yang lên đội tuyển dù bị cấm thi đấu 8 năm

TTO - Vài hôm gần đây, kình ngư người Trung Quốc Sun Yang lại trở thành đề tài đem ra bàn luận khi có thông tin anh được gọi lên tuyển quốc gia dù bị cấm thi đấu 8 năm.

Sun Yang bị HLV 'quay lưng' sau án cấm thi đấu

TTO - Mới đây, HLV người Úc Denis Cotterell đã hủy hợp đồng với Liên đoàn Bơi lội Trung Quốc. Ông từng có quãng thời gian dài gắn bó với tay bơi lắm tai tiếng Sun Yang và thậm chí bảo vệ kình ngư này trước những tin đồn doping.

Sun Yang chưa đầu hàng, tung bằng chứng mới về buổi thử doping

TTO - Sau khi bị Tòa án Trọng tài thể thao quốc tế (CAS) tại Thụy Sĩ kết án cấm thi đấu 8 năm, kình ngư Trung Quốc Sun Yang đã có những động thái "đáp trả" nhằm chứng minh mình trong sạch.

Kình ngư Trung Quốc Sun Yang bị cấm thi đấu 8 năm

TTO - Chiều 28-2, Tòa án trọng tài thể thao quốc tế (CAS) đã ra phán quyết cấm thi đấu 8 năm với kình ngư Trung Quốc Sun Yang do những lùm xùm quanh chuyện dùng doping.