Thông tin dịch vụ

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm dành cho Khách hàng cao cấp

05/07/2021 15:30 GMT+7

Sun Life VN vừa ra mắt sản phẩm SUN – Sống Tinh Hoa, Kế thừa vị thế, Nâng tầm thế hệ, thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung, hướng đến đối tượng những người có thu nhập cao.

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm dành cho Khách hàng cao cấp - Ảnh 1.

Sản phẩm SUN – Sống Tinh Hoa. Ảnh: D.K

Theo đó, SUN – Sống Tinh Hoa vừa kế thừa những ưu điểm về tính chủ động, linh hoạt, tích lũy an toàn và hiệu quả của dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, vừa được thiết kế thêm các quyền lợi và tính năng đặc biệt đáp ứng đúng nhu cầu cao cấp của khách hàng về tích lũy, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Sản phẩm này cho phép khách hàng được trải nghiệm quy trình tham gia và thẩm định ưu đãi, được tặng kèm dịch vụ Giải mã gen cao cấp. Với 1 trong 6 gói giải mã gen, khách hàng có thể sử dụng cho bản thân hoặc tặng cho người thân, bạn bè giúp hiểu rõ sức khỏe tinh thần và thể chất, từ đó, lựa chọn thay đổi lối sống khỏe mạnh .

Sản phẩm có các quyền lợi và đặc điểm nổi bật như tích lũy cùng kế thừa tinh hoa. Khách hàng sẽ được tích lũy hiệu quả với lãi suất đảm bảo trong suốt thời hạn bảo hiểm và các khoản thưởng hấp dẫn; kế thừa tinh hoa, tạo dựng giá trị bền vững cho thế hệ tương lai với việc nhận toàn bộ giá trị tích lũy bằng 100% Giá trị tài khoản khi kết thúc hợp đồng.

SUN – Sống Tinh Hoa cũng là sản phẩm bảo vệ vượt trội với phí bảo vệ đặc biệt ưu đãi. Khách hàng được đảm bảo chi trả quyền lợi đã cam kết trước các rủi ro tử vong, Thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

T.D.V - K.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận