Thông tin doanh nghiệp

Sun Life Việt Nam với chiến lược Khách hàng trọn đời

06/05/2021 10:00 GMT+7

Không chỉ mang đến các các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam cam kết giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn

Sun Life Việt Nam với chiến lược Khách hàng trọn đời - Ảnh 1.

Khách hàng đang giao dịch bảo hiểm nhân thọ

Đa dạng kênh phân phối, nâng cao chất lượng dịch vụ

Trong những năm gần đây, Sun Life Việt Nam đã đạt được những thành công đáng kể và đang hiện diện mạnh mẽ và đang đóng góp vào sự tăng trưởng chung của thị trường bảo hiểm nhân thọ trong thời gian tới.

Sau khi trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài thuộc Tập đoàn Sun Life, công ty tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ cả về quy mô nguồn vốn, nhân sự, các sản phẩm, dịch vụ, các hoạt động cộng đồng, để đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng Việt Nam. 

Với việc phủ sóng rộng khắp thông qua các kênh phân phối đa dạng, công ty đang chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và tập trung xây dựng đội ngũ "Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất" để đáp ứng nhu cầu ngày càng cho Khác hàng.

Cũng như tại các quốc gia khác ở châu Á, Sun Life Việt Nam đang tập trung vào việc đào tạo và phát triển đội ngũ Tư vấn Tài chính theo mô hình MRA (Most Respected Advisor - Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất).

Không chỉ là bảo hiểm mà còn chú trọng đến sức khỏe

Theo đánh giá của một số tổ chức kinh tế, thị trường Việt Nam đang được coi là giai đoạn vàng của sự phát triển với hơn 55 triệu người trong độ tuổi lao động và thu nhập đang gia tăng. Nền kinh tế ổn định và phát triển mở ra cơ hội cho nhiều người dân có thể lên kế hoạch tài chính và tiết kiệm cho những sự kiện quan trọng trong cuộc đời.

Việt Nam là một trong những nền kinh tế có ngành bảo hiểm nhân thọ và hưu trí phát triển nhanh tại châu Á, điều này đang mang lại cơ hội cho không chỉ Sun Life Việt Nam mà còn cho các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ trong việc giúp bảo vệ an toàn tài chính và sức khỏe vì một cuộc sống chất lượng hơn.

Khẳng định về sức mạnh tài chính

Vào cuối năm 2020, công ty đã tăng vốn điều lệ từ 5.070 tỉ đồng lên 14.380 tỉ đồng. Với nguồn vốn mới đầu tư lần này, giúp tăng cường năng lực về tài chính để triển khai đầu tư các dự án, phục vụ cho sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp, khách hàng và cộng đồng. 

Việc tăng vốn còn tạo động lực tăng trưởng mới qua việc áp dụng các giải pháp sáng tạo, ứng dụng công nghệ hiện đại, mở rộng đa dạng hóa các kênh phân phối nhằm mang đến các giải pháp tài chính hiệu quả cũng như sự trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng Việt Nam.

Việc tăng vốn nằm trong chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, trong đó có đầu tư hợp tác với Ngân hàng TMCP Á Châu - ACB để phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng (bancassurance) trong 15 năm tại Việt Nam. 

Trước đó, công ty và Ngân hàng TMCP Tiên Phong - TPBank cũng đã ký hợp đồng độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm độc quyền 15 năm. Đây cũng là yếu tố quan trọng xây dựng niềm tin với khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Sun Life Việt Nam với chiến lược Khách hàng trọn đời - Ảnh 2.

Tòa nhà Sun Life tại Toronto, Canada

"Việt Nam là một thị trường trọng điểm của chúng tôi tại châu Á và đóng vai trò quan trọng trong chiến lược tăng trưởng chung", ông Larry Madge - Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết. Với nguồn vốn mới lần này, sẽ giúp chúng tôi xây dựng những nền tảng vững chắc, tạo đà cho bước phát triển mới tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, công ty cũng đẩy mạnh đầu tư các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam thông qua nhiều đối tác có tiềm năng, mở rộng mạng lưới văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng trên toàn quốc, đầu tư vào hệ thống công nghệ, sản phẩm, dịch vụ, marketing, và con người. 

Ngoài các giải pháp về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm hưu trí, bảo hiểm sức khỏe, công ty cũng đóng góp tích cực cho cộng đồng với nhiều hoạt động, như tổ chức giải chạy thường niên Resolution Run, trao các trụ bóng rổ cho các trường học trên cả nước, tổ chức các chương trình về tài chính cho chị em phụ nữ, trao tặng học bổng cho học sinh….

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận