Thông tin dịch vụ

Sun Life Việt Nam đóng góp 1 tỉ đồng phòng chống COVID-19

05/05/2020 14:00 GMT+7

Khoản hỗ trợ này nằm trong gói cam kết tài trợ 1 triệu đô la Canada (khoảng 17 tỉ đồng) trên toàn cầu, được Tập đoàn Sun Life công bố vào ngày 30-3.

Sun Life Việt Nam đóng góp 1 tỉ đồng phòng chống COVID-19 - Ảnh 1.

Sun Life góp phần chung tay bảo vệ và phòng chống dịch Covid-19

Trong những tuần và tháng tới, Sun Life sẽ hỗ trợ tài chính cho các nhóm y tế và tổ chức từ thiện trên khắp châu Á để mua các Thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) cho nhân viên y tế tuyến đầu, cũng như thực phẩm và nhu yếu phẩm cơ bản để giúp đỡ các nhóm có nguy cơ và những người có sinh kế bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Tại Việt Nam, Sun Life Việt Nam phối hợp với Hội chữ Thập đỏ Việt Nam để hỗ trợ lương thực và các nhu yếu cần thiết cho cuộc sống hàng ngày cho hai nghìn hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại các tỉnh, thành phố như Hà Nội, TP.HCM, Quảng Nam, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh và Bạc Liêu.

Sun Life Việt Nam đóng góp 1 tỉ đồng phòng chống COVID-19 - Ảnh 2.

Sun Life trao tặng thẻ bảo hiểm cho người nghèo tại Quận 4, TP.HCM vào tháng 8-2019

"COVID- 19 đã trở thành cuộc khủng hoảng cả về sức khỏe và kinh tế, và chúng tôi mong muốn được góp sức mình trên cả 2 mặt trận này", ông Leo Grepin, Chủ tịch Sun Life Châu Á phát biểu. "Khoản quyên góp này là nhằm cung cấp thực phẩm và đồ thiết yếu cho những người bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh và cần được hỗ trợ vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúng tôi luôn đồng hành cùng cộng đồng trong giai đoạn khó khăn và cùng hi vọng vào ngày mai tươi sáng hơn".

"Dịch Covid-19 đã làm cho nhiều người căng thẳng về tài chính. Thông qua sự hỗ trợ này, chúng tôi muốn chia sẻ khó khăn, giúp đỡ những người như công nhân, người bán hàng rong và những người thu nhập hàng ngày bị ảnh hưởng bởi đại dịch để giúp họ có thêm động lực vượt qua những thách thức này", ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết. "Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng Khách hàng, tư vấn tài chính, nhân viên và cộng đồng để nâng cao sức khỏe và cuộc sống của mình".

Thành lập vào tháng 01/2013, Sun Life Việt Nam hiện là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí và ghi tên mình trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín nhất của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Sun Life là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web www.sunlife.com

Sun Life Financial niêm yết tại thị trường chứng khoán Toronto (TSX), New York (NYSE) và Philippine (PSE) với mã giao dịch SLF.

Sun Life Việt Nam đóng góp 1 tỉ đồng phòng chống COVID-19 - Ảnh 3.
T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận