Thứ 5, ngày 19 tháng 5 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Sức sống mới cùng đội quân tinh nhuệ ELITE FWD

09/07/2020 12:00 GMT+7

Đầu tháng 7 vừa qua, lực lượng tư vấn tài chính tinh nhuệ (ELITE) khu vực miền Nam của Bảo hiểm FWD đã thực hiện chương trình huấn luyện và chia sẻ đầy hào hứng tại Rừng Nam Cát Tiên trong thời gian 3 ngày 2 đêm, mang lại nhiều trải nghiệm độc đáo và

Đây là một phần trong chuỗi chương trình huấn luyện và xây dựng đội ngũ tư vấn tài chính tinh nhuệ, luôn sẵn sàng thực hiện các giá trị cốt lõi của FWD là chủ động, cam kết, cởi mở, cải tiến, chăm sóc để mang đến khách hàng sự hài lòng cao nhất và thực hiện tầm nhìn "thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm".

Sức sống mới cùng đội quân tinh nhuệ ELITE FWD - Ảnh 1.

Đúng như tên gọi của chương trình "Sức sống mới cùng đội quân tinh nhuệ ELITE FWD", các hoạt động của chương trình huấn luyện luôn tràn ngập năng lượng tích cực, sự hứng khởi và quyết tâm.

Sức sống mới cùng đội quân tinh nhuệ ELITE FWD - Ảnh 2.

Những hoạt động thú vị cùng chương trình huấn luyện được thiết kế đặc biệt giúp các chiến binh ELITE gắn kết đội ngũ, tái tạo năng lượng để cùng khám phá, chinh phục những thử thách phía trước.

Sức sống mới cùng đội quân tinh nhuệ ELITE FWD - Ảnh 3.

Chương trình mang đến nhiều cung bậc cảm xúc và hun đúc quyết tâm cho những bứt phá mạnh mẽ của đội ngũ ELITE FWD trong thời gian tới.

Sức sống mới cùng đội quân tinh nhuệ ELITE FWD - Ảnh 4.

FWD luôn hướng đến việc xây dựng và phát triển đội ngũ tư vấn tài chính thành những chiến binh ELITE - MDRT tinh nhuệ, phát triển toàn diện để theo đuổi sự nghiệp tư vấn tài chính một cách lâu dài và thành công.

Sức sống mới cùng đội quân tinh nhuệ ELITE FWD - Ảnh 5.

Tại buổi huấn luyện, các ELITE được hỗ trợ hoạch định chiến lược, cải thiện các kỹ năng, trau dồi kiến thức và sự tự tin để chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn.

Sức sống mới cùng đội quân tinh nhuệ ELITE FWD - Ảnh 6.

FWD luôn mang đến những cơ hội trải nghiệm có một không hai để đội ngũ ELITE của mình phát triển và gặt hái thành công trên con đường trở thành những tinh hoa trong ngành bảo hiểm nhân thọ trong nước cũng như quốc tế.

Sức sống mới cùng đội quân tinh nhuệ ELITE FWD - Ảnh 7.

Dù phải thực hiện rất nhiều thử thách khác nhau để đạt mục tiêu nhưng nguồn năng lượng tích cực của đội ngũ ELITE FWD luôn lan tỏa mạnh mẽ và truyền cảm hứng đến nhiều người.

Sức sống mới cùng đội quân tinh nhuệ ELITE FWD - Ảnh 8.

Đội ngũ ELITE của FWD luôn tự hào vì họ đang là một phần trong hành trình tạo ra những điều khác biệt, mới mẻ cho khách hàng Việt Nam.

Sức sống mới cùng đội quân tinh nhuệ ELITE FWD - Ảnh 9.

Được đứng vào hàng ngũ những chiến binh tinh nhuệ nhất của FWD luôn là khát khao của bất kỳ tư vấn tài chính nào.

Chương trình huấn luyện "Sức sống mới cùng đội ngũ tinh nhuệ ELITE FWD" đã mang đến những trải nghiệm độc đáo, khó quên. 

Với những gì được trao đổi, học hỏi và tôi rèn qua những chương trình huấn luyện mang tính trải nghiệm này, đội ngũ tư vấn tài chính của FWD tiếp tục cho thấy họ là những chiến binh, những người tiên phong, không ngừng thay đổi và hoàn thiện mình để chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn. 

Với đội ngũ ELITE FWD, phát triển bản thân để thực hiện tầm nhìn "thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm" luôn là ưu tiên hàng đầu và hành trình đầy hứng khởi này đang truyền cảm hứng để họ làm tốt hơn mỗi ngày.

MỸ CHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận