Sức lan tỏa rộng rãi của Quỹ Cộng Đồng Aviva trong cộng đồng

12/02/2018 14:00 GMT+7

Quỹ Cộng Đồng Aviva – một chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp với cách tiếp cận hoàn toàn mới, dựa trên nền tảng digital của Aviva Việt Nam đang chứng tỏ sức lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng.

Sức lan tỏa rộng rãi của Quỹ Cộng Đồng Aviva trong cộng đồng - Ảnh 1.

Kết thúc vòng nộp dự án, chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva tự hào nhận được 345 dự án nộp về ở cả 3 hạng mục: Giáo dục, Môi trường và Sức khỏe cộng đồng. Trong đó hơn 280 dự án đúng với tiêu chí của chương trình đã được đi tiếp vào vòng bình chọn. Dù là năm đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam nhưng chương trình đã đạt được những thành công đáng kể khi thu hút được sự tham gia của hàng trăm bạn sinh viên trẻ cũng như các tổ chức phi chính phủ với nhiều ý tưởng đa dạng như sử dụng năng lượng mặt trời, năng lượng gió, các dự án hướng tới bảo vệ quyền phụ nữ và trẻ em…

Sức lan tỏa rộng rãi của Quỹ Cộng Đồng Aviva trong cộng đồng - Ảnh 2.

Chỉ sau hơn 10 ngày kể từ khi bắt đầu giai đoạn bình chọn từ ngày 1-2-2018, Quỹ Cộng Đồng Aviva đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng với tổng cộng hơn 130.000 lượt bình chọn cho các dự án ở cả 3 hạng mục: Giáo dục, Môi trường và Sức khỏe cộng đồng. Thời gian bình chọn Dự án sẽ kéo dài từ ngày 1-2-2018 đến ngày 1-3-2018. Trong giai đoạn này, tất cả các thí sinh cũng như những người quan tâm đến những ý tưởng vì cộng đồng có thể nêu lên tiếng nói của mình bằng cách dành phiếu bầu chọn cho những dự án mình thật sự tâm đắc. Theo đó, mỗi cá nhân sẽ có 10 lượt bình chọn và có thể sử dụng tùy ý trước khi vòng Bình chọn kết thúc. 20 dự án nằm trong mức tài trợ 1.000 USD (tương đương khoảng 22 triệu đồng) nhận được sự ủng hộ cao nhất sẽ được tài trợ ngay sau vòng bình chọn. Dự án thắng cuộc trong mức tài trợ 3.000 và 5.000 USD (tương đương khoảng 68 triệu đồng và 113 triệu đồng) sẽ được công bố sau vòng thi chung kết với ban giám khảo của chương trình.

Chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva được ra đời với hi vọng sẽ hỗ trợ và đưa các dự án vì cộng đồng trở thành hiện thực. Với tổng số tiền tài trợ lên đến 65.000 USD (tương đương 1,5 tỉ đồng), Aviva Việt Nam cùng đối tác chiến lược Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam hi vọng có thể đóng góp một phần vào quá trình xây dựng nên một cộng đồng tốt đẹp hơn, không những cho khách hàng và nhân viên của Aviva mà còn cho toàn thể xã hội.

Với phương châm công khai, minh bạch, chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva khuyến khích toàn thể công dân Việt Nam tham gia và nêu lên tiếng nói của mình thông qua các phiếu bầu cho những dự án thật sự chất lượng và có khả năng tạo nên sự thay đổi tích cực cho xã hội.

"Chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva tại Việt Nam hướng tới việc kêu gọi và tài trợ cho các dự án từ cá nhân, tổ chức, mang lại sự thay đổi tích cực cho cộng đồng ở 3 lĩnh vực: Giáo dục, Môi trường và Sức khỏe cộng đồng. Chương trình chính thức mở cổng bình chọn dự án từ ngày 1-2-2018 đến ngày 1-3-2018.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập:

Website: quycongdong.aviva.com.vn

Email: quycongdong@aviva.com.vn

Hotline: 0125 808 00 49

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận