Thứ 2, ngày 16 tháng 5 năm 2022

Chương trình quỹ Cộng đồng Aviva 2017 sức mạnh thay đổi trong tầm tay

19/12/2017 09:00 GMT+7

Trong năm 2016, tập đoàn Aviva đã đầu tư hơn 11 triệu bảng Anh cho các hoạt động phát triển cộng đồng, tiếp cận và giúp đỡ gần hơn 900 nghìn đối tượng thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.

Trong năm 2016, tập đoàn Aviva đã đầu tư hơn 11 triệu bảng Anh cho các hoạt động phát triển cộng đồng, tiếp cận và giúp đỡ gần hơn 900 nghìn đối tượng thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, đặc biệt là Chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva.

Với sứ mệnh "Mang lại sự bình an trước mọi biến động" cho các khách hàng và cộng đồng, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, Aviva đã và đang không ngừng nỗ lực để đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội nhằm kiến tạo một môi trường lý tưởng cho khách hàng hiện tại và tương lai của công ty.

Đây là chương trình CSR (Corporate Social Responsibility) quan trọng của tập đoàn Aviva và đã đạt được nhiều thành công tại các thị trường Anh, Pháp, Ý, Ba Lan, Hồng Kông và Canada. Mục tiêu của chương trình này là sẽ giúp đỡ hơn 5.000 dự án và 2,5 triệu người trên toàn cầu vào năm 2020.

Chương trình quỹ Cộng đồng Aviva 2017 sức mạnh thay đổi trong tầm tay - Ảnh 1.

Việt Nam là quốc gia đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á mà Aviva triển khai chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva với mục tiêu hỗ trợ và đưa các ý tưởng vì cộng đồng trở thành hiện thực. Aviva Việt Nam sẽ dành ra 65.000 Đô la Mỹ, tương đương với 1,5 tỷ VNĐ, để tài trợ cho các dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng thuộc 3 lĩnh vực: môi trường, sức khỏe cộng đồng và giáo dục. Chương trình chính thức được mở đơn đăng kí vào ngày 01 tháng 12 năm 2017. 20 dự án nằm trong mức tài trợ 1.000 Đô la Mỹ nhận được lượng ủng hộ cao nhất sẽ được tài trợ ngay sau vòng bình chọn trên website của chương trình. Dự án thắng cuộc trong mức tài trợ 3.000 và 5.000 Đô la Mỹ sẽ được công bố sau vòng thi chung kết với sự đánh giá từ Ban Giám Khảo của chương trình.

Chia sẻ về chương trình, Ông Nikhil Verma, Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Aviva Việt Nam cho biết: "Aviva tin rằng những dự án cộng đồng tại mỗi địa phương sẽ có hiệu quả và ảnh hưởng lan tỏa nhất khi được thực hiện bởi các cá nhân, tổ chức sinh sống tại khu vực đó. Đó chính là động lực thôi thúc Aviva tạo nên chương trình Quỹ Cộng Đồng để mang đến những dự án thiết thực và phù hợp nhất cho mỗi cộng đồng tại Việt Nam". Aviva Việt Nam cũng đã ký kết thỏa thuận chiến lược với Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam cũng như các câu lạc bộ đến từ các trường đại học lớn như CLB Kỹ Năng Doanh Nhân (Action Club) – Đại học Ngoại Thương, CLB Nghiên Cứu Khoa Học – Đại học Kinh Tế Luật, ĐH Quốc Gia TP.HCM… để lan tỏa chương trình Quỹ Cộng Đồng rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam, trao cơ hội và sức mạnh thay đổi đến với tất cả mọi người.

Là thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm Anh Quốc Aviva với lịch sử hoạt động hơn 300 năm trên thế giới, Aviva chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 2011 với mô hình ban đầu là liên doanh giữa Tập đoàn bảo hiểm Aviva và Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam – VietinBank. Sau hơn nửa thập kỷ có mặt tại thị trường Việt Nam, Aviva luôn hướng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm. Song song với những mục tiêu kinh doanh, sứ mệnh "Mang lại bình an trước mọi biến động" được tiếp nối, Aviva Việt Nam cũng tập trung xây dựng các dự án phát triển cộng đồng, điển hình là chương trình Quỹ cộng đồng Aviva.

Chương trình Quỹ cộng đồng đã chính thức bước vào giai đoạn nhận dự án vào ngày 1-12-2017. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập:

Website: http://quycongdong.aviva.com.vn

Facebook: www.facebook.com/avivavietnam

Email: quycongdong@aviva.com.vn

Hotline: 0125 808 00 49

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận