Thứ 5, ngày 7 tháng 7 năm 2022

Khách hàng cùng Dược Hậu Giang nâng cao sức khỏe cho cộng đồng

02/11/2017 08:05 GMT+7

Trong quá trình xây dựng lòng tin với khách hàng, Dược Hậu Giang (DHG) không lấy chiết khấu, giảm giá làm tiêu chí mà lấy cái tình, sự chia sẻ lợi ích, sản phẩm chất lượng và sự thịnh vượng làm mục tiêu gắn kết lâu dài.

Từ lời cam kết "hợp tác cùng thịnh vượng" của DHG

Bên cạnh nguyên tắc hợp tác cùng thịnh vượng, giữ vững các cam kết về chiết khấu, hỗ trợ hoạt động marketing, bán hàng dành cho khách hàng thì việc duy trì, xây dựng lòng tin và quan hệ thân tình với khách hàng là lợi thế trong cạnh tranh của DHG. 

Và lòng tin này luôn được DHG gìn giữ, giám sát bằng những hoạt động hằng ngày chứ không chỉ giữ chữ Tín trong tim. 

DHG mở câu lạc bộ khách hàng, đưa khách hàng đi du lịch cả trong và ngoài nước. Trước khi ban hành các chính sách bán hàng, công ty cũng không quên lấy ý kiến của khách hàng nhằm đảm bảo tính hấp dẫn và hiệu quả.

Khách hàng cùng Dược Hậu Giang nâng cao sức khỏe cho cộng đồng - Ảnh 1.

Khách hàng đồng hành khám bệnh phát thuốc cho người dân tại huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ

Điển hình cho những hoạt động kết nối khách hàng của DHG là cuộc thi "Nếu tôi làm tổng giám đốc DHG", chương trình họp mặt dành cho khách hàng Vip được tổ chức hàng năm. 

Thông qua chương trình này, DHG mong muốn cùng khách hàng xây dựng chiến lược kinh doanh của công ty, lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách hàng để DHG cải thiện hơn hoạt động kinh doanh và chăm sóc khách hàng được tốt hơn.

Cần mẫn và kiên trì xây dựng niềm tin với từng con người, từng đại lý, sau gần 20 năm, đến nay hệ thống phân phối của DHG đã có mặt tại tất cả 63/63 tỉnh thành với 36 chi nhánh và 01 công ty con. Bằng hệ thống này, DHG đã phục vụ gần 25.000 khách hàng, trong đó có đến một nửa là khách hàng thân thiết.

Đến sự đồng hành cùng doanh nghiệp bằng những hành động cụ thể

Đáp ứng mong muốn hợp lý của khách hàng là chiến lược phát triển của công ty trong tương lai. Đó là những hoạt động chăm sóc tân tâm, hỗ trợ kịp thời khi khách hàng không may bị thiên tai, lũ lụt, xem những khó khăn của khách hàng như là khó khăn của Công ty, .

Chính những thiện chí này đã làm cho khách hàng ngày càng tin tưởng, gắn bó, ủng hộ DHG trong mọi hoạt động kinh doanh cũng như sát cánh cùng doanh nghiệp trong hành trình chăm sóc và nâng cao sức khỏe con người.

Khách hàng cùng Dược Hậu Giang nâng cao sức khỏe cho cộng đồng - Ảnh 2.

Cùng với việc chung tay chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý mang thương hiệu DHG, công ty tăng cường các hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe, giúp người dân cập nhật kiến thức để có thể tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình,  quyên góp cho quỹ bệnh nhận nghèo DHG hàng năm, hiến máu nhân đạo cứu người.  

Khách hàng còn sẵn sàng đồng hành cùng DHG trong nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng như: khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân ở vùng sâu, vùng xa; tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học; tích cực tham gia cứu trợ đồng bào bị thiên tai lũ lụt… cùng nhau đóng góp cho xã hội, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, anh là dược sĩ và cũng là chủ nhà thuốc, một trong những khách hàng thân thiết của DHG tại Cần Thơ đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt trong lòng người dân. Anh đã có những chia sẻ rất chân thành khi có dịp đồng hành cùng DHG trong hoạt động khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân: "Là chủ nhà thuốc, hàng ngày tôi luôn bận rộn với việc kinh doanh, vì vậy khi được tham gia các hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt đồng hành cùng DHG trong việc hỗ trợ cấp thuốc, tư vấn cho bà con kiến thức về chăm sóc sức khỏe, phòng chống một số bệnh thông thường khiến tôi rất vui, điều mà bản thân ngỡ đã quên mất bởi những bận rộn của cuộc sống thường nhật. Thế nên hôm nay, dù có chút mệt mỏi do phải dậy thật sớm để di chuyển đến điểm thực hiện chương trình, nhưng nhìn thấy những nụ cười đầy hạnh phúc của người dân nơi vùng sâu vùng xa khi được các bác sĩ khám bệnh, được tiếp xúc với những thiết bị y tế hiện đại đã làm cho mọi mệt mỏi đều tan biến".

Khách hàng cùng Dược Hậu Giang nâng cao sức khỏe cho cộng đồng - Ảnh 3.

Là doanh nghiệp luôn chú trọng các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, DHG rất tự hào khi được khách hàng ủng hộ, tin yêu. DHG sẽ luôn nỗ lực hết mình, kiên định tầm nhìn "vì cuộc sống khỏe đẹp hơn", đảm bảo mục tiêu tăng trưởng, tối đa hóa lợi nhuận cho cổ đông, sự thịnh vượng cùng khách hàng, đảm bảo và gia tăng các giá trị an sinh cho người lao động, tận tâm thực thi trách nhiệm với cộng đồng và xã hội...góp phần cho thương hiệu DHG ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận