'Sức khỏe Phi Nhung tốt hơn'; đấu giá đồng hồ 900 triệu của Hương Giang

29/08/2021 16:54 GMT+7

TTO - 'Sức khỏe Phi Nhung tốt hơn lúc chuyển viện'; Tiếp tục đấu giá đồng hồ 900 triệu đồng mà hoa hậu Hương Giang từng đấu giá thành công; Tùng Dương cover 'Ngày chưa giông bão' của Bùi Lan Hương... là những thông tin được quan tâm ngày 29-8.

Sức khỏe Phi Nhung tốt hơn; đấu giá đồng hồ 900 triệu của Hương Giang - Ảnh 1.

Nghệ sĩ được quan tâm trong ngày: ca sĩ Phi Nhung, hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Tùng Dương

* 'Sức khỏe Phi Nhung tốt hơn lúc chuyển viện'

"Bác sĩ thông báo tình hình tốt hơn so với lúc chuyển viện vào Chợ Rẫy nhé mọi người" là thông tin quản lý truyền thông của ca sĩ Phi Nhung viết trên trang cá nhân, đã giúp người hâm mộ an tâm về sức khỏe của nữ ca sĩ.

Anh cũng thông tin, Wendy Phạm - con gái Phi Nhung ở Mỹ - đã lái ô tô 6 tiếng để đến một nhà thờ ở San Jose cầu nguyện cho mẹ mình có thêm sức mạnh sớm vượt qua bệnh tật. Hình ảnh Wendy quỳ gối dưới tượng Đức mẹ cầu nguyện khiến người xem không khỏi xúc động.

Sức khỏe Phi Nhung tốt hơn; đấu giá đồng hồ 900 triệu của Hương Giang - Ảnh 2.

Con gái ca sĩ Phi Nhung cầu nguyện dưới tượng Đức mẹ - Ảnh: Facebook Đỗ Quang Chí

Mới đây, em trai của Phi Nhung cũng đăng hình ảnh hai chị em cùng lời chia sẻ trên trang cá nhân: "Em xin cảm ơn tất cả mọi người đã cùng cầu nguyện cho chị, em biết ơn và luôn trân trọng những tình cảm của các cô, chú, anh, chị và các fan của chị em.

Em luôn cầu nguyện má của em và phật trời cho chị ấy, em giảm tuổi thọ để cho chị em được tai qua nạn khỏi. Vì em chỉ có một người chị này thôi". Người thân, bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ đang cầu nguyện cho ca sĩ Phi Nhung sớm hồi phục.

* Tiếp tục đấu giá đồng hồ 900 triệu đồng hoa hậu Hương Giang từng đấu giá thành công

Thông tin từ Quỹ thiện nguyện Hạt Vừng, phiên đấu giá trực tuyến mang tên Những quà tặng biết thở sẽ tiếp tục diễn ra vào tối nay, 29-8.

Ban tổ chức sẽ bán đấu giá 10 vật phẩm chính thức được nhà hảo tâm gửi tặng như: nhẫn kim cương Hermès của MC Thanh Vân Hugo, túi Hermès phiên bản giới hạn của Lệ Quyên, đồng hồ IWC của đạo diễn Việt Tú, áo có chữ ký của huyền thoại Maradona của Xuân Lan...

Đặc biệt là chiếc đồng hồ Hublot của hoa hậu Hương Giang từng đấu giá thành công 900 triệu đồng trong phiên đấu giá gây quỹ Đổi kỷ vật lấy nhịp thở được Hương Giang tặng lại ban tổ chức để đấu giá phiên tiếp theo.

Sức khỏe Phi Nhung tốt hơn; đấu giá đồng hồ 900 triệu của Hương Giang - Ảnh 3.

Đồng hồ Hublot hoa hậu Hương Giang tặng cho chương trình bán đấu giá - Ảnh: Fanpage Quỹ thiện nguyện Hạt Vừng

Quỹ thiện nguyện Hạt Vừng cho biết phiên đấu giá này đáng lẽ diễn ra tối 28-8, tuy nhiên phải dừng lại bất ngờ do sự cố kỹ thuật. Toàn bộ số tiền đấu giá cũng sẽ được quy đổi thành nhiều chiếc máy thở, thiết bị y tế tặng các bệnh viện tuyến đầu.

Sức khỏe Phi Nhung tốt hơn; đấu giá đồng hồ 900 triệu của Hương Giang - Ảnh 4.

Nhiều nghệ sĩ tham gia phiên đấu giá thiện nguyện - Ảnh: Fanpage Quỹ thiện nguyện Hạt Vừng

Trước đó, ngày 14-8, Quỹ thiện nguyện Hạt Vừng thực hiện phiên đấu giá gây quỹ Đổi kỷ vật lấy nhịp thở cũng với 10 tặng phẩm, thu về hơn 2,4 tỉ đồng. Số tiền này dùng mua máy thở gửi tặng các bệnh viện tuyến đầu chống dịch COVID-19.

* Tùng Dương cover 'Ngày chưa giông bão' của Bùi Lan Hương

Ca khúc Ngày chưa giông bão do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác cho phim Người bất tử, từng được Bùi Lan Hương thể hiện thành công, mang về nhiều giải thưởng âm nhạc.

Mới đây, ca sĩ Tùng Dương đã cover ca khúc này bằng phiên bản phòng thu, với mong muốn lan tỏa thông điệp sức mạnh của tình yêu thương "Khi bão qua rồi biết đâu sẽ đi tới nơi của ngày đầu hết muộn sầu".

Ca khúc 'Ngày chưa giông bão' - Nguồn: Tùng Dương Official

Sau khi ca khúc này được đăng tải lên Facebook, YouTube, Tùng Dương nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Khán giả nhận xét: "Một phong cách khác, một cảm xúc khác, kỹ thuật tuyệt vời" hay "Anh đã nâng ca khúc này lên một tầm cao mới. Thực sự rất cảm xúc", "Anh rất hợp nhạc Phan Mạnh Quỳnh, bài Hồi ức mà nghe Tùng Dương hát thì phê"...

Con gái Phi Nhung: Con gái Phi Nhung: 'Mong mọi người cầu nguyện cho mẹ con'

TTO - Phi Nhung vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy; Nguyễn Công Trí, Adrian Anh Tuấn... đấu giá gây quỹ thiện nguyện; Nguyễn Văn Chung, Huỳnh Lập tham gia chương trình 'Thành phố 18h'... là những thông tin được quan tâm ngày 28-8.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận